มิลค์ เขมสรณ์ ชวนร่วมงาน Wongnai Users’ Choice Food Festival 2018มิลค์ เขมสรณ์ ชวนร่วมงาน Wongnai Users Choice Food Festival 2018
มหกรรมอาหารสุดยิ่งใหญ่กลางกรุง ที่จะจัดขึ้น 17-21 มกราคม 2561 นี้
 ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square A & B

เป็นดาราที่คร่ำหวอดในวงการบันเทิงมานาน แม้จะเบนเข็มมาเป็นผู้ประกาศข่าวแต่ยังสวยคมเข้ม ตามสไตล์ มิลค์ เขมสรณ์ หนูขาว ที่ล่าสุดมารับหน้าที่พิธีกรในงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ กับมหกรรมอาหารยิ่งใหญ่ที่จะเกิดขึ้น Wongnai Users Choice Food Festival 2018 ที่บริษัท วงใน มีเดีย จำกัด ผู้นำตลาดแอปพลิเคชั่นค้นหาและรีวิวร้านอาหาร อันดับ 1 ของประเทศไทยจัดขึ้น
โดยพิธีกรสาว มิลค์ เขมสรณ์ ยังฝากเชิญชวนว่า สำหรับทุกคนที่ชอบกิน ชอบช็อป พลาดไม่ได้กับงานมหกรรมอาหาร Wongnai Users Choice Food Festival 2018 ที่รวบรวมร้านเด็ด ร้านดังมากกว่า 100 ร้าน ที่ได้รับรางวัล  Wongnai Users Choice 2018 จากทั่วประเทศ ยกขบวนกันมาเสิร์ฟความอิ่มอร่อยกันถึงใจกลางเมืองนอกจากนี้ยังมีร้านที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์ รวมถึงร้านของเหล่าเซเลปดาราชื่อดัง อาทิ ร้านคั่วไก่สวนมะลิ,ปูดองอันยอง, เฝอ54, Kaizen Coffee, Fillets หรือร้านดังจากเชียงใหม่อย่าง Jims Burger อีกทั้งร้านดารา อาทิ ร้านปูไข่เยิ้ม ของเบนซ์-มิค, ร้านSushi Shin ของ บอย ปกรณ์, ร้าน Shinkai ของเกรท วรินทร, กิก ดนัย และอีกมากมาย ภายในงานวันนั้นจะมีการประกาศผลรางวัลWongnai Users Choice 2018 ซึ่งจะมีตัวแทนร้านดังเข้ารับรางวัลมากมาย โดยทั้ง 374 ร้านที่ได้รับรางวัลนั้นผ่านการคัดเลือกจากร้านอาหารทุกประเภททั่วประเทศกว่า280,000 ร้าน การันตีความเด็ดของทุกร้านโดยผู้กินจริงที่ร่วมให้เรตติ้งและรีวิวบนแอปพลิเคชั่นวงในมากกว่า 1 ล้านรีวิว ด้วยค่ะ โดยงานจะเกิดขึ้นตลอด 5 วันเต็ม 17-21มกราคม 2561 นี้  ลานกิจกรรมหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ Square A & B พลาดไม่ได้ค่ะ

Comments