แซ่บตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์! THE FACE MEN THAILAND2 จัดตัวแม่ ลูกเกด เมทินี เป็นมาสเตอร์คนแรกของรายการ

     
แซ่บตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์! THE FACE MEN THAILAND2
จัดตัวแม่ ลูกเกด เมทินี เป็นมาสเตอร์คนแรกของรายการ
พร้อมคว้า หมู พลพัฒน์-ซอนย่า-โทนี่ รากแก่น เป็น 3 เมนเทอร์ ประจำซีซั่น 2 เตรียมลงจอ 7 ตุลาคมนี้ ทาง PPTV HDช่อง 36 และรีรันทาง LINE TV

กลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง สำหรับรายการเรียลลิตี้สุดฮ็อตที่สร้างปรากฏการณ์ความร้อนแรงกันไปในซีซั่นที่ สำหรับ THE FACE MEN THAILAND ที่กำลังจะกลับมาสร้างความสุข ความสนุก ให้กับเหล่าแฟนๆ กันอีกครั้งในซีซั่น พร้อมเผยโฉม เมนเทอร์ประจำซีซั่น ที่คว้าตัวท็อปแห่งวงการอย่าง หมู พลพัฒน์, พิม ซอนย่า, โทนี่ รากแก่น มาดูแลลูกทีมหนุ่มหล่อกันแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมรับประกันความแซ่บกว่าครั้งก่อนๆ ที่ไม่เพียงจะจัดแน่นด้วยแคมเปญชาเลนจ์ที่แสนจะเข้มข้นแล้วยังจัดเซอร์ไพรส์แรกกับการเปิดตัว ลูกเกด เมทินี ในฐานะมาสเตอร์คนแรกของรายการ THE FACE MEN THAILAND เตรียมพิสูจน์ความแซ่บ ฮ็อต และร่วมลุ้นว่าใครจะเป็นแชมป์ THE FACE MEN THAILAND คนต่อไป ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36 เริ่มออกอากาศวันแรก ตุลาคมนี้ พร้อมดูย้อนหลังได้ที่เดียวทาง LINE TV


ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก ผู้อำนวยการ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “สำหรับ THE FACE MEN THAILAND บอกได้เลยว่าจะเป็นซีซั่นที่เต็มไปด้วยความแปลกใหม่ที่อยากให้ทุกคนได้ลองติดตาม ซึ่งจากซีซั่นที่ผ่านมาถือได้ว่าเราได้รับการตอบรับที่ดีเกินคาดจากผู้ชมและแฟนคลับมากมาย รวมถึงการปั้นดวงใหม่ขึ้นมาประดับวงการหลายคน ซึ่งอย่างที่ทุกคนทราบดีว่า THE FACE MEN THAILAND เป็นรายการที่ถูกสร้างสรรค์ขึ้นโดยทีมประเทศไทย จึงถือเป็นความภูมิใจอย่างมากที่เราจะได้กลับมามอบความสุขให้กับทุกคนอีกครั้งในซีซั่นที่ และแน่นอนว่าการกลับมาครั้งนี้จะมาพร้อมความสนุกคูณสองและเซอร์ไพรส์แบบจัดเต็มที่พลาดไม่ได้ซัก Episode

พร้อมประเดิมเซอร์ไพรซ์แรกกับ เมนเทอร์ตัวท็อปหมู พลพัฒน์, พิม ซอนย่า, โทนี่ รากแก่น ที่จะมาร่วมฟาดฟันกันในซีซั่นนี้ ที่บอกได้เลยว่าไม่มีใครยอมใคร อีกทั้งแต่ละคนมีคาแรคเตอร์ที่โดดเด่นเฉพาะตัวดังนั้นการสร้างทีมและปั้นเด็กของแต่ละคนก็มีความน่าสนใจที่อยากให้ทุกคนได้ติดตาม และที่จะยกระดับความพีค แซ่บ แบบคูณสองที่เชื่อว่าทุกคนต้องจับตาดู คือ การกลับมาอีกครั้งของ ลูกเกด เมทินี เมนเทอร์ระดับไอคอนของ THE FACE THAILAND  เจ้าของวลีเด็ด “แม่ก็คือแม่” ที่มาในบทบาทใหม่ในฐานะ มาสเตอร์ คนแรกและคนเดียวของ THE FACE MEN THAILAND ซึ่งถือครั้งแรกของโลกที่จะมีตำแหน่งมาสเตอร์ในรายการ ซึ่งบทบาทของมาสเตอร์ลูกเกดจะเป็นอย่างไรนั้น อยากให้ทุกคนติดตามชมในรายการ ที่บอกได้เลยว่าพลาดไม่ได้


นอกจากนี้ หนุ่มๆ ที่เข้าร่วมรายการในซีซั่นนี้ ก็ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด กับการเปิดกว้างให้หนุ่ม ๆ จากนานาชาติมาโชว์ความสามารถได้อย่างเต็มเปี่ยม ซึ่งในปีนี้มีผู้สมัครเข้าร่วมออดิชั่นกว่า 700 คน และได้มีการคัดเลือกเหลือ 63 คนที่ผ่านเข้าสู่รายการ ซึ่งนอกจากความสามารถและรูปลักษณ์ภายนอกที่มีความโดดเด่นจนผ่านมาสู่รอบสุดท้ายแล้ว ความน่าสนใจของหนุ่มๆ ที่ซีซั่นนี้มีหนุ่มอินเตอร์เข้าร่วมรายการหลายคน ซึ่งก็เป็นโจทย์ที่ท้าทายของทั้งหนุ่มๆ และเมนเทอร์ว่าจะพัฒนาลูกค้าของตนไปในทิศทางไหน และเมนเทอร์คนไหนจะได้ลูกทีมเป็นใครบ้าง อยากให้ทุกคนไปลุ้นกันในอีพีแรกที่จะออกอากาศวันที่ ตุลาคมนี้ เวลา20.15 น. ทาง พีพีทีวี เอชดี ช่อง 36

โดย THE FACE MEN THAILAND 2 มีทั้งหมด 10ตอน และในแต่ละตอนจะมีมาสเตอร์คลาส และแคมเปญ ชาเลนจ์ เหมือนเช่นเคย ซึ่งจะมีโจทย์ที่ยากยิ่งขึ้น เพื่อท้าทายความสามารถเพิ่มขึ้นในหลายๆ ด้านของผู้เข้าแข่งขัน


เตรียมพบความสนุกกับรายการเรียลลิตี้สุดฮ็อต THE FACE MEN THAILAND 2 ออกอากาศทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.15 น. เริ่มออกอากาศเทปแรกวันอาทิตย์ ที่ 7ตุลาคมนี้ ทาง พีทีวี เอชดี ช่อง 36 และชมย้อนหลังทางแอพพลิเคชั่น LINE TV หรือเว็บไซต์ tv.line.me รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆ ได้ผ่านทางอินสตราแกรม thefacethailand และwww.facebook.com/thefaceth #PPTVHD36 #TheFaceMenThailand2  #PPTVHD36บันเทิง

Comments