ชมพู่-แพนเค้ก-เจนนี่ พร้อมมิ้นท์-ณัฐวรา เปิดตัวแคมเปญยิ่งใหญ่ของบิ๊กซี "เปล่งประกายความสวยทุกองศา"บิ๊กซีจัดใหญ่ แคมเปญ "Sense of Beauty - เปล่งประกายความสวยทุกองศา" ดึงชมพู่-แพนเค้ก เป็นตัวแทนความงามด้านเส้นผม เจนนี่ ตัวแทนความงามด้านผิวพรรณ และมอบมิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา นางเอกสาว เป็นตัวแทนความสวยทุกองศา พร้อมขนเหล่าซูเปอร์สตาร์-เซเลบคนดัง ร่วมแคมเปญมากมาย อาทิ บอย ปกรณ์, ญาญ่า อุรัสยา, รุจ เดอะสตาร์,เต้ย จรินทร์พร และ โมเม นภัสสร บุรณศิริ

บิ๊กซีทุ่มงบกว่า 100 ล้าน จัดแคมเปญ "Sense of Beauty - เปล่งประกายความสวยทุกองศา ที่บิ๊กซี" ตั้งแต่วันที่ 16 มี.ค. ถึง 16 เม.ย. 2555 เอาใจคนรักสุขภาพและความงาม ดึงดาราสุดฮ็อตชมพู่ อารยา เอ ฮาร์เกต และแพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ เป็นตัวแทนความงามด้านเส้นผม เจนนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ตัวแทนความงามด้านผิวพรรณ และมอบให้มิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา นางเอกสาว เป็นตัวแทนความสวยทุกองศา จัดงานเปิดตัวยิ่งใหญ่ที่บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ ราชดำริ


แคมเปญนี้มุ่งตอบสนองกระแสการดูแลสุขภาพและความงามที่กำลังมาแรงในหมู่ผู้บริโภคทุกกลุ่มทุกวัย นอกจากจะมีการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่โดยนางเอกสุดฮ็อตทั้ง 4 ท่านแล้ว ตลอดเวลาช่วงหนึ่งเดือนของการจัดแคมเปญ บิ๊กซี จะนำความคุ้มค่าสูงสุดแบบ "ถูกชัวร์ ตัวจริง" มามอบแก่ลูกค้าทั่วประเทศ ผ่านผลิตภัณฑ์ความงามราคาประหยัดสุดสุดหลากหลายแบรนด์ และโปรโมชั่นพิเศษพร้อมเอาใจลูกค้าด้วยกิจกรรมลุ้นกระทบไหล่ Meet & Greet ซูเปอร์สตาร์ในใจคุณ ทั้งบอย ปกรณ์, ญาญ่า อุรัสยา, รุจ เดอะสตาร์ และเต้ย จรินทร์พร รวมทั้งเวิร์คช็อปกับกูรูด้านความงามชื่อดัง โมเม นภัสสร บุรณศิริ รวมทั้งลุ้นรางวัลใหญ่จากการโหวตและได้รับคะแนนโหวดภาพถ่ายสูงสุดในเฟซบุ๊ค

ภายใต้แคมเปญ "Sense of Beauty - เปล่งประกายความสวยทุกองศา ที่บิ๊กซี" มีโปรโมชั่นคืนความคุ้มค่า และกิจกรรมดีๆ ส่งต่อความสวยให้ลูกค้า ดังต่อไปนี้

รับฟรี!

- ซื้อสินค้าสุขภาพและความงาม 300 บาทขึ้นไป รับทันทีคูปองส่วนลด 30 บาท
- ซื้อตั้งแต่ 1,200 บาทขึ้นไป รับชุดผลิตภัณฑ์เสริมความงามแบรนด์ชั้นนำ มูลค่า 400 บาท
ลุ้นกระทบไหล่ ซูเปอร์สตาร์และกูรูชื่อดัง

- ซื้อสินค้าสุขภาพและความงามตั้งแต่ 300 บาทขึ้นไป ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี 90 คน ที่จะได้ไป Meet & Greet กับซูเปอร์สตาร์ชั้นนำของไทย อาทิ ญาญ่า บอย ปกรณ์ หรือ รุจ เดอะสตาร์
- ซื้อครบ 1,200 บาท ร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดี ที่จะได้เข้าเวิร์คช็อปเรียนรู้เคล็ดลับเปล่งประกายความสวยทุกองศากับกูรูชื่อดัง อาทิ
+ การแต่งหน้ากับโมเม นภัสสร บุรณศิริ ผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้า
+ การจัดแต่งและดูแลเส้นผมกับกฤษฎิ์ จิระเกียรติวัฒนา ผู้เชี่ยวชาญด้านเส้นผมจากโดฟ
+ การบำรุงผิวพรรณกับหมออาร์ม วรพจน์ ศิรามังคลานนท์ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเลเซอร์และผิวพรรณจาก Hertitude Clinic
- พบศิลปินมากมายที่บูธกิจกรรมตามสาขาต่างๆ ของบิ๊กซี
กิจกรรม “เซ้นส์ ออฟ บิวตี้ เฟซบุ๊ค ป็อปปูล่าร์โหวต”

เพื่อเข้าถึงกลุ่มลูกค้าสมัยใหม่ในโลกออนไลน์ บิ๊กซี จะจัดกิจกรรม “Sense of Beauty Facebook Popular Vote” ให้ลูกค้า ร่วมสนุกชิงรางวัลใหญ่มูลค่ารวมกว่า 600,000 บาท ด้วยการเชิญลูกค้าอัพโหลดภาพถ่ายที่มั่นใจว่าสวยที่สุด เพื่อส่งเข้าประกวดและร่วมโหวต ผ่านทาง www.facebook.com/bigcbigservice ได้ถึง 16 เม.ย. โดยผู้ที่ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด รวมทั้งผู้ที่เข้ามาโหวตและโชคดีได้รับการเลือกชื่อ จะได้รับรางวัลดังนี้
- ผู้ได้รับการโหวตสูงสุด 50 อันดับแรก จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี 10,000 บาท
- ผู้โหวตและโชคดีได้รับการเลือกชื่อ 100 คน จะได้รับบัตรกำนัลบิ๊กซี 1,000 บาท

บิ๊กซีจะจับรางวัลผู้ร่วมโหวตที่โชคดีในวันที่ 24 เม.ย. 55 และประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับโหวตสูงสุด และรายชื่อผู้โชคดีที่ร่วมโหวตในวันที่ 30 เม.ย. - 30 พ.ค. 55 ผ่านทางเฟซบุ๊คและจุดบริการลูกค้าบิ๊กซีสาขาที่ร่วมรายการ

ทั้งหมดนี้ เป็นแคมเปญที่บิ๊กซีจัดขึ้นพิเศษเพื่อขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่ให้การสนับสนุนบิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์มาตลอด ด้วยการสร้างความสนุกตื่นเต้นให้กับการดูแลสุขภาพและความงามของลูกค้า จึงขอเชิญชวนลูกค้าทุกท่านที่มาร่วมช้อปให้สนุก สวยให้สุด พร้อมลุ้นรับส่วนลด และลุ้นเป็นสาวสวยผู้โชคดีที่ได้รับการโหวตสูงสุด กับ "Sense of Beauty - เปล่งประกายความสวยทุกองศา ที่บิ๊กซี" 

Comments