เปิดตัวสำนักพิมพ์น้องใหม่ Spellและ ซีรี่ส์โรแมนติกแฟนตาซีชุดล่าสุด "ทริลล์"

30 มีนาคม 2555  สำนักพิมพ์ Spell สำนักพิมพ์คุณภาพในเครือบริษัทอมรินทร์พริ้นติ้ง แอนด์พับลิชชิ่ง จำกัด (มหาชน) ชวนทุกท่านเข้าสู่โลกแห่งมนตร์อักษรกับงานเปิดตัวสำนักพิมพ์น้องใหม่ Spellและ ซีรี่ส์โรแมนติกแฟนตาซีชุดล่าสุ "ทริลล์พร้อมแขกรับเชิญสุดน่ารัก "น้องแป้งโกะ จินตนัดดา ลัมมะกานนท์" และ “คุณดาวิษ ชาญชัยวานิช” ผู้แปลหนังสือโรแมนติกแฟนตาซีชุดทริลล์ (Trylle Trilogy) ในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่40 ณ เวทีกลาง Hall A ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

ในงานได้บอกเล่าถึงที่มาและจุดเริ่มต้นของสำนักพิมพ์ Spell สำนักพิมพ์น้องใหม่ที่อยากนำเสนอนิยายหลายหลายแนวให้แก่แฟนๆนักอ่านทั้ง แนวโรแมนติกแฟนตาซี นิยายเอเชียน และนิยายแนว Light Novelพร้อมเปิดตัวซีรี่ส์ชุดใหม่จากอเมริกา ทริลล์ (Trylle Trilogy) นิยายโรแมนติกแฟนตาซีจากโลก e-book ที่ทำยอดขายเป็นประวัติการณ์กว่า 1,000,000 เล่ม ผลงานของอแมนดา ฮ็อกคิง

Trylle Trilogy ว่าด้วยเรื่องราวการผจญภัยของเหล่า “เชนเจลิง” ซึ่งในเทพนิยายหรือตำนานของฝรั่งนั้นให้คำจำกัดความว่าเป็นผู้ที่ถูกสับตัวไปตั้งแต่ตอนแรกเกิด นี่จึงกลายเป็นว่าเว็นดีนั้นไม่ใช่ลูกแท้ๆของครอบครัวเอเวอร์รีอย่างที่เธอคิดและชีวิตทั้งชีวิของเธอก็เป็นเพียงเรื่องโกหกเท่านั้น และในหน้าต่อๆไป ผู้อ่านจะได้สัมผัสกับโลกของ “ทริลล์” ในแบบฉบับของอแมนดา ฮ็อกคิง นิยายที่ประสบความสำเร็จมาแล้วในรูปแบบของ   e-book
             
ตบท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตสุดพิเศษแบบเป็นกันเองโดย น้องแป้งโกะ ร่วมเป็นเจ้าของหนังสือชุด ทริลล์” ทั้งสามเล่ม ได้แล้ววันนี้ ที่ ร้านนายอินทร์ ทุกสาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ

Comments