นานมีบุ๊คส์เปิดตัวหนังสือใหม่ “ในรัก” วรรณกรรมชนะเลิศ รางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ปี 2553คิม จงสถิตย์วัฒนา (ขวา) ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด เปิดตัวหนังสือใหม่ วรรณกรรมชนะเลิศ รางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ปี 2553 กับเรื่อง ในรัก ผลงานเขียนโดย ละเวง ปัญจสุนทร (ที่สองจากขวา) 
นวนิยายรักสามเศร้า ที่แตกต่างและแยบยลในด้านเนื้อหา สะท้อนให้เห็นความลึกซึ้งและคุณค่าของความรักในชีวิต โดยมี ชมัยภร แสงกระจ่าง (ที่สองจากซ้าย) หนึ่งในคณะกรรมการผู้ตัดสินรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ร่วมงาน ณ 
ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

กรุงเทพฯ เมษายน 2555 - - บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด จัดงานเปิดตัวหนังสือรางวัลชนะเลิศวรรณกรรมรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ประจำปี 2553 ผลงานของ “ละเวง ปัญจสุนทร” เรื่อง “ในรัก” นวนิยายสะท้อนชีวิตรักของครอบครัวในปัจจุบัน ที่กลั่นกรองจากประสบการณ์ของคนรอบตัวผู้เขียน ด้วยฝีมือการเขียนที่พัฒนาขึ้น และมีลักษณะเฉพาะเป็นของตนเอง โดยนักเขียน ละเวง ปัญจสุนทร มาร่วมเปิดใจถึงการผลิตผลงานจนเข้าตากรรมการ และแขกรับเชิญพิเศษ ชมัยภร แสงกระจ่าง กรรมการผู้ตัดสินรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ร่วมพูดคุย ณ เวที Hall A ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

สุวดี จงสถิตย์วัฒนา กรรมการผู้จัดการ บริษัท นานมีบุ๊คส์ จำกัด กล่าวว่า สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ได้รับหน้าที่อันภาคภูมิใจอีกครั้ง ในการจัดพิมพ์วรรณกรรมรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ หลังจากที่ได้จัดพิมพ์มรสุม” ของ 
ฉมังฉาย” นวนิยายชนะเลิศรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ประจำปี 2551 และ ลูกของลูกสาว” ของนักเขียนคุณภาพ 15 คน รวมเรื่องสั้นรางวัลสุภาว์ เทวกุลฯ ประจำปี 2552 ไปก่อนหน้านี้  สำหรับปีนี้ หนังสือดีจากเวทีนี้กลับมาในรูปแบบ
นวนิยาย ในรัก” ของ ละเวง ปัญจสุนทร” นักเขียนผู้มุ่งมั่นตั้งใจ ฝึกปรือฝีมือการเขียนจนประสบความสำเร็จ ได้รับรางวัลชนะเลิศวรรณกรรมสุภาว์ เทวกุลฯ ประจำปี 2553 หลังจากที่เคยส่งนวนิยายประกวดรางวัลนี้มาครั้งหนึ่งเมื่อ
สิบสี่ปีก่อน เป็นตัวอย่างให้เห็นว่าความพยายามจะนำทางสู่ความสำเร็จได้จริง
ชมัยภร แสงกระจ่าง กล่าวว่า “นวนิยายเรื่อง ในรัก ของละเวง ปัญจสุนทร สะท้อนให้เห็นความลึกซึ้งและคุณค่าของความรักในชีวิต การได้รักใครคนหนึ่งมิได้หมายความว่าจะมีเพียงแค่ผู้รักและผู้ถูกรักเท่านั้นหากยังมีคนที่รายรอบอีกเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นพ่อแม่ ญาติพี่น้อง หรือแม้กระทั่งเพื่อน ดังนั้น ความเป็นไปของความรักจึงขึ้นอยู่กับคนเหล่านี้ด้วย การจัดการความรักให้ลงตัวจึงต้องการความซื่อตรง ความหนักแน่น และการเสียสละ กลวิธีในการเล่าเรื่อง ในรัก นี้ทันสมัย และมีลักษณะเฉพาะเป็นของตนเอง รวมทั้งการใส่เพลงลงไปเป็นสื่อก็ทำให้คนอ่านได้บรรยากาศอีกด้วย จึงนับว่านวนิยายรางวัลสุภาว์ ฯ เรื่องนี้ มีความน่าสนใจในหลายแง่มุม สามารถรับรองได้ว่า สำหรับคนที่มีความรักและยังไม่มีความรักจะไม่ผิดหวังเลย”

ในรัก เรื่องราวชีวิตของโดม ชายหนุ่มวัยเกือบสี่สิบที่เล่าย้อนอดีตของตัวเองตั้งแต่สมัยเรียนปริญญาตรี จนกระทั่งปัจจุบัน เรื่องราวความรักครั้งแรกของโดม ที่ยังคงฝั่งลึกอยู่ภายในจิตใจโดยไม่รู้ตัว ทั้งที่เขาแต่งงานแล้ว มีภรรยาที่น่ารักอยู่เคียงข้างแล้ว จนวันหนึ่ง ผู้หญิงที่เป็นรักแรกของเขาหวนกลับมาอีกครั้ง แล้วเขาจะทำอย่างไร รักแรก หรือรักปัจจุบัน ใครกันที่จะเป็นรักสุดท้าย

ร่วมติดตามเรื่องราวความรักของโดม สุดท้ายแล้วโดมจะทำอย่างไรกับเรื่องที่เกิดขึ้น จัดพิมพ์และจัดจำหน่ายโดย สำนักพิมพ์นานมีบุ๊คส์ วางจำหน่ายที่ร้านนานมีบุ๊คส์ช็อป ทั้ง 6 สาขา และร้านหนังสือชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามที่ Nanmeebooks Call Center 02-662-3000 กด 1

Comments