มาสด้าส่งฮีโร่ตัวจริงของไทย มาสด้า บีที-50 กระทบไหล่เหล่าฮีโร่ จากภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ The Avengers


กรุงเทพฯ – ประเทศไทย, 7 พฤษภาคม 2555 – บริษัท มาสด้า เซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าท้าชนเหล่าบรรดาฮีโร่ทั่วประเทศด้วยกระแสต้อนรับฮีโร่ในดวงใจของเด็กๆ กับโปรโมชั่นสุดเก๋"คุณหรือใคร...ก็เป็นฮีโร่ได้” เปิดโอกาสให้ลูกค้าได้ทดสอบความเป็นฮีโร่ในตัวเองแล้ววันนี้ ด้วยการร่วมสนุก ง่ายๆ เพียงทดลองขับรถปิกอัพสไตล์เก๋ง มาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ที่โชว์รูมมาสด้าทั่วประเทศหลังทดลองขับรับทันทีเสื้อ ที-เชิร์ต The Avengerสุดเท่ รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น สินค้าพรีเมี่ยมจากภาพยนตร์ที่ทั้งโลกรอคอย ดิ อเวนเจอร์ ที่รวมเอาบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ที่จะปกป้องชาวโลก และที่กำลังเข้าฉายอยู่ในขณะนี้และกวาดรายได้ทะลุ 200 ล้านบาทไปแล้วเพียงเจ็ดวันแรกของการฉาย

แม่ทัพทางการตลาด นางสาวสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด กล่าวว่า หลังจากที่เปิดตัวปิกอัพสไตล์เก๋งมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ที่มาพร้อมกับฮีโร่ขวัญใจชาวไทย ผู้พันเบิร์ด พันโทวันชนะ สวัสดี ส่งผลให้เกิดกระแสฮีโร่ฟีเวอร์อย่างรวดเร็ว ประกอบกับยอดจองที่เพิ่งสูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง พร้อมกันนี้มาสด้าได้เดินหน้าส่งเสริมความเป็นซูเปอร์ฮีโร่ต่อเนื่องทันทีด้วยการเป็นผ้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการในภาพยนตร์ที่รวมบรรดาซูเปอร์ฮีโร่ที่ทั้งโลกรอคอย ดิ อเวนเจอร์ส ที่กำลังเข้าฉายในโรงภาพยนตร์อยู่ในขณะนี้ ซึ่งผ่านมาเพียง สัปดาห์ สามารถกดรายได้ทะลุ 200 ล้านบาทไปแล้ว นับว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงและประสบความสำเร็จมากทีเดียว
ที่สำคัญทางมาสด้ายังเอาใจแฟนวัยจิ๋วและแฟนพันธุ์แท้ของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ด้วยการจูงมือคุณพ่อ-คุณแม่ไปร่วม โปรแกรม "ฮีโร่...ทดลองขับปิกอัพฮีโร่" ร่วมกิจกรรมและเช็คความเป็นฮีโร่ในตัวได้ง่ายๆ เพียงทดลองขับรถปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ ที่โชว์รูมแห่งใดก็ได้ทั่วประเทศ รับฟรีทันที เสื้อ ที-เชิร์ตฮีโร่ The Avengerรุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น จากภาพยนตร์เรื่องนี้ มาสด้าร่วมกับค่ายยักษ์ใหญ่เจ้าพ่อวงการภาพยนตร์ของโลก วอลท์ ดิสนีย์ จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเฉพาะลูกค้ามาสด้าเท่านั้น นอกจากนั้นเพื่อเติมเต็มความบันเทิงให้สมบูรณ์แบบ มาสด้ายังจับมือกับพันธมิตรโรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ทั้งหมด จัดแคมเปญพิเศษ "ชมภาพยนตร์ฮีโร่...ลุ้นรับปิกอัพฮีโร่" ชมภาพยนตร์ฮีโร่แล้วได้ลุ้นขับปิกอัพฮีโร่กลับบ้าน สำหรับลูกค้าที่ซื้อบัตรเข้าชมภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์กรุ๊ปทั้งหมด ทุก 2 ที่นั่งจะได้สิทธิลุ้นรับพระเอกฮีโร่ตัวจริงนั่นคือ ปิกอัพมาสด้า บีที-50 โปร ใหม่ รุ่น FSC 2.2L Hi-Racer มูลค่715,000 บาท โดยเริ่มมาตั้งแต่วันที่ พฤษภาคมและหมดเขตวันที่ 31 พฤษภาคมศกนี้เท่านั้น
สุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี กล่าวเพิ่มเติมว่า การเดินหน้าจัดกิจกรรมทางการตลาดอย่างต่อเนื่องส่งผลให้รถยนต์มาสด้าสามารถสื่อสารและเข้าถึงกลุ่มลูกค้าเป้าหมายได้อย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะแนวทางการตลาดด้านความบันเทิง หรือ เอนเตอร์เทนเม้นต์มาร์เก็ตติ้ง ที่มาสด้าสามารถนำเอาโปรดักซ์เข้าสู่กลุ่มลูกค้าและสร้างการรับรู้จนประสบความสำเร็จอย่างล้นหลาม โดยเฉพาะในการ tie-in ในละครหลายๆ เรื่อง รวมถึงในภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่ผ่านมา อาทิ "กวน มึน โฮ" "30+ โสด ออน เซลส์หรือแม้กระทั้งภาพยนตร์จากต่างประเทศ อาทิ "the twilight" และล่าสุด ดิ แอดเวนเจอร์ ซึ่งภาพยนตร์ทุกเรื่องต่างประสบความสำเร็จทั้งจำนวนผู้เข้าชม รวมถึงรายได้ที่ทำลายสถิติใหม่อยู่ตลอดเวลา ส่งผลให้รถยนต์มาสด้าเป็นที่จดจำของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว

Comments