“เจเคเอ็น ซีรีส์ นอนสต๊อป” สร้างสถิติพันธุ์อึด แข่งดูซีรีส์ญี่ปุ่น-เกาหลี ยาวที่สุดในโลก              หลังเจอพิษโรคเลื่อนมาร่วมเดือน สาวกซี่รีส์ญี่ปุ่น-เกาหลี ก็ได้เฮอีกครั้ง กับการเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันดูซีรีส์ญี่ปุ่น-เกาหลี รายการ เจเคเอ็น ซีรี่ส์ นอนสต๊อป 50 ชั่วโมง เพื่อสร้าง “สถิติโลก” ครั้งแรกในประเทศไทย  กิจกรรมแซบๆ ที่ เอสทีจีเอ็มเอ็ม จำกัด (STGMMจัดขึ้นเพื่อเอาใจแฟนคลับช่อง เจเคเอ็น (JKN)โดยเฉพาะ งานนี้ผู้เข้าแข่งขัน 200 ชีวิต ที่ผ่านการคัดเลือกจากจำนวนผู้สมัครทาง SMS กว่า 2,000 คน เตรียมฟิตกันมาเต็มร้อย ต่างทยอยกันมารายงานตัวที่ บริเวณ สกายล็อบบี้ ชั้น โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ เพื่อจับฉลากที่นั่งและรับ ID Tag บรรยากาศคึกคักสุดๆ โดยเฉพาะ เจ๊จิ๊ก-เนาวรัตน์ ที่จัดเต็มมาด้วย เสื้อผ้า หน้า ผม ตรงคอนเซ็ปต์ “แอ๊บแบ๊ว” ลงชื่อเข้าร่วมชิงชัยด้วยเช่นกัน เพราะรางวัลจากความอึดครั้งนี้ไม่ใช่แค่ “ชนะตัวเอง” แต่คุณจะได้เป็นเจ้าของรถยนต์ นิสสัน มาร์ช ด้วย
           
   2 พิธีกร JK กวาง วศินี เติม ธนาภรณ์ และ JK เจนโล่  ธนภัทร ศุภวรรณาวิวัฒน์ รับหน้าที่พิธีกร จากนั้น คุณจตุพล สุธีสถาพร  กรรมการบริหาร บริษัท เอสทีจีเอ็มเอ็ม จำกั กล่าวเปิดงานเริ่มการแข่งขันบนเวทีพร้อมให้กำลังใจผู้เข้าร่วมแข่งขันทุกท่าน ก่อนจะปล่อยให้กรี๊ดกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินหนุ่มหล่อ รุจ ศุภรุจ เตชะตานนท์” โชว์เพลง กันและกันจากนี้ไปจนนิรันดร์ และ ชีวิตที่ขาดเธอ ซึ่งเป็นหนึ่งในเพลงประกอบซีรีส์เกาหลีที่นำมาฉายในเมืองไทย เพื่อให้กำลังใจ  
นอกจากนี้ยังมีคุณอาคีรา วิตตนนท์ ผู้อำนวยการช่อง JKNคุณสุพัฒน์ งามวงศ์ไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด บริษัท เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้ จำกัด, คุณชาตรี จิวประกอบวงศ์ Manager Advertising & PR Section บริษัท เดนท์สุ มีเดีย (ประเทศไทย) จำกัดคุณมณฑล เสนีวงศ์ ณ อยุธยา โปรดิวเซอร์ช่อง JKN, อะตอม กฤชนก สวยสด, มายด์ ดวงฤทัย สุวรรณกูฏณิชฌาน หรเวชกุล (พี่ชายณิชคุณ), เอม ศิริพิชยา วิสิฐ ไวทยากุล และอีก 2 พิธีกรสุดฮอตจากช่อง JKN JK แซม ศุภกร ไชโย และ JK หมิว อวรรณยา เหลืองรังศรี ต่างมาให้กำลังผู้เข้าแข่งขัน 

จนกระทั่งเวลา 13.00 น. ผู้แข่งขันทั้งหมดก็ทยอยสู่โรงภาพยนตร์ที่ 10 เพื่อชมซีรีส์จำนวน เรื่อง เริ่มด้วยเรื่อง Left-Eye Detective (เลฟ อาย ดีเทคทีฟ)  นักสืบตาซ้าย มีทั้งหมด 10 ตอน ต่อด้วยเรื่องที่สองเป็นซีรีส์เกาหลีเรื่อง Athena (เอทเทน่า) – นักฆ่า / ล่า / สวยสังหาร มีจำนวน 30ตอน ปิดท้ายด้วยเรื่อง Road No.1 (โรด นัมเบอร์ วัน)-สงครามรัก ปรารถนามิอาจลืม จนกระทั่งเสร็จสิ้นครบ 50 ชั่วโมง ในเวลา 14.52 ของวันอาทิตย์ที่ 17 มิ.ย. ระหว่างการแข่งขันจะมีช่วงเวลาเบรกไม่เกิน 10 นาที และระหว่างการแข่งขันใครหลับตาหรือไม่ดูจอเกิน 15 วินาที จะถูกคัดออกทันที โดนทีมงานได้เตรียมกล้องและทีมไว้เช็คกันตลอด 24 ชั่วโมงเลยทีเดียว ต้องลุ้นกันล่ะว่าใครจะอึดที่สุดในโลก สำหรับซีรีส์ เรื่องนี้จะถูกนำมาฉายในช่องJKN ให้ได้ชมกันด้วย ซึ่งสามารถรับชมช่อง JKN ได้ทางเคเบิลทีวีไทยทั่วประเทศ, จานดาวเทียม ในระบบ C Band (ซีแบนด์) และทางกล่องทีวีดาวเทียม GMM Z (จีเอ็มเอ็ม แซท) และอีกหนึ่งช่องทางใหม่รับชมผ่านทาง application (แอพพลิเคชั่น) ของไอโฟน  หรือค้นหาข้อมูลได้ที่ www.gmmchannel.com

สามารถร่วมลุ้นและให้กำลังใจผู้เข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายได้ ในวันอาทิตย์ที่ 17 มิถุนายน 2555 พร้อมชมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปิน “โรส ศิรินทิพย์” ตั้งแต่เวลา 14.30 น. เป็นต้นไป ณ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีเนม่าเซ็นทรัลเวิลด์ และเตรียม พบกับกิจกรรรมดีๆ ในครั้งต่อไปของ “ช่อง JKN กับกิจกรรม JKN JK COVER 2012 (เจเคเอ็น เจเค คัฟเวอร์ 2012ที่ให้สาวกคัฟเวอร์ญี่ปุ่น เกาหลี ได้ร่วมสนุกกัน ผู้ชมที่สนใจติดตามได้ทางช่อง JKNทุกช่วงรายการ หรือติดตามข่าวสารได้ที่ www.facebook.com/jkclub

Comments