มาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดตัวหุ่นขี้ผึ้ง “เจย์ โชว” ซูเปอร์สตาร์คนดังแห่งเอเชีย
      
แฟนๆ หนุ่มเจย์ โชว เตรียมตัวกันให้พร้อม เพราะโอกาสใกล้ชิดนักร้องซูเปอร์สตาร์ในดวงใจอยู่ใกล้แค่เอื้อม เมื่อพิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกระดับเซเลบคนใหม่จากไต้หวัน ล่าสุด เผยภาพเบื้องหลังการปั้นหุ่นขึ้ผึ้งหนุ่มเจย์ออกมาเรียกน้ำย่อยแฟนคลับชาวไทยเตรียมนับถอยหลังรอก่อนเปิดตัวจริงในวันที่ 10กรกฎาคมนี้

หุ่นขี้ผึ้งเจย์ โชว ที่จะนำออกแสดงในประเทศไทยนี้ ทางพิพิธภัณฑ์ได้ปั้นพิเศษขึ้นมาใหม่พร้อมกับเสื้อผ้าและลุคใหม่ที่ไม่มีใครเคยเห็น และจะจัดแสดงอยู่ในส่วนวีโอพีในมิวสิกโซนร่วมกับซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอื่นๆ ที่ชาวไทยรู้จักกันดี ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

กรุงเทพฯ – พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ สุดยอดพิพิธภัณฑ์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ แห่งแรกของภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เปิดบ้านต้อนรับสมาชิกคนใหม่ “เจย์ โชว” ซูเปอร์สตาร์หนุ่มคนดังแห่งเอเชียเจ้าของตำแหน่งเซเลบชาวจีนที่ทรงอิทธิพลที่สุดแห่งปี 2555 ให้แฟนๆ ชาวไทยได้ชื่มชมอย่างใกล้ชิดเป็นครั้งแรก ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ ชั้น 6 ศูนย์การค้าสยามดิสคัฟเวอรี่

“โจว เจี๋ยหลุน” ที่เรารู้จักกันดีในนาม “เจย์ โชว” เกิดเมื่อวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2522 ที่กรุงไทเป ประเทศไต้หวัน ชื่อเสียงโด่งดังของเจย์ โชวเกิดจากความสามารถทางดนตรีอันล้นเหลือของเขาทั้งในฐานะนักร้อง นักดนตรี นักแต่งเพลง โปรดิวเซอร์ โดยเริ่มเล่นเปียโนมาตั้งแต่อายุ 4 ขวบ และยังเชี่ยวชาญการเล่นเครื่องดนตรีได้หลายชนิดทั้งเครื่องดนตรีตะวันตกและตะวันออก ไม่ว่าจะเป็น กีตาร์ เชลโล กลองแจ๊ส และขลุ่ยจีน

เจย์เข้าสู่วงการเพลงจากการประกวดความสามารถทางโทรทัศน์ จนผู้ผลิตรายการเห็นความสามารถจึงถูกชักชวนเข้าวงการในฐานะนักแต่งเพลงให้กับศิลปินดังๆ มากมาย อย่าง โคโค่ ลี หลิวเต๋อหัว กัวฟู่เฉิง วิเวียนซู โจลิน ไซ ฯลฯ จนกระทั่งในปี 2543 จึงได้ออกอัลบั้มแรกเป็นของตัวเองในชื่อ Jay ซึ่งประสบความสำเร็จในทันที หลังจากนั้นก็มีผลงานออกสู่สายตาแฟนเพลงอย่างต่อเนื่องทุกปี (ยกเว้นในปี 2552) โดยแต่ละอัลบั้มมียอดขายสูงถึงหลายล้านก็อปปี้ จนทำให้ชื่อเสียงของเขาเป็นที่รู้จักไปทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะในไต้หวันบ้านเกิด จีน ฮ่องกง ญี่ปุ่น มาเลเซีย อินโดนีเซีย อินเดีย สิงคโปร์ ไทย เวียดนาม รวมถึงชุมชนชาวเอเชียในประเทศต่างๆ

ความเป็นอัจฉริยะทางดนตรีผลักดันให้เจย์สามารถคว้ารางวัลมากมายจากหลากหลายสถาบัน รวมถึง World Music Awards, IFPI Hong Kong Album Sales Awards และ Golden Melody Awards ซึ่งเปรียบเสมือนรางวัลแกรมมี่แห่งวงการเพลงไต้หวัน


นอกจากงานเพลงแล้วเขายังมีชื่อเสียงในฐานะนักแสดงและผู้กำกับที่มีผลงานมากมาย โดยเขาได้รับรางวัลนักแสดงหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง Initial D (2548) ผลงานเปิดตัวทั้งจากเวที Hong Kong Film Awardsและ Golden Horse Awards และมีผลงานร่วมแสดงตามมาอีกหลายเรื่อง ได้แก่หนังของผู้กำกับจางอี้โหมวเรื่อง ศึกโค่นบัลลังก์วังทอง หรือ Curse of the Golden Flower (2549) Secret (2550) ซึ่งเจย์เป็นผู้กำกับเอง Kung Fu Dunk (2551) The Green Hornet (2554) The Viral Factor (2555)

ล่าสุด เจย์เพิ่งถูกจัดอันดับให้เป็นเซเลบชาวจีนที่โด่งดังและทำรายได้สูงสุด จากการจัดอันดับคนดังในแวดวงบันเทิงและกีฬาผู้ทรงอิทธิพล 100 อันดับในจีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง และไต้หวัน จัดทำโดยนิตยสารฟอร์บส์ ประเทศจีน เอาชนะดาราดังอย่างหลิว เต๋อหัว และฟ่าน ปิงปิง ที่ครองอันดับ 2 และ 3 ตามลำดับ

งานนี้แฟนๆ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะหุ่นขี้ผึ้งของ “เจย์ โชว” ที่จะจัดแสดง ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จะสวมใส่ชุดที่เขาเคยใส่แสดงใน มิวสิควิดีโอเพลง Mine Mine โดยทางพิพิธภัณฑ์ได้จัดเตรียมพื้นที่ส่วนวีไอพีในมิวสิกโซนเพื่อต้อนรับเจย์ โชว พร้อมเทคนิคแบบอินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทคให้ผู้ชมได้ร่วมสัมผัสกลิ่นอายของโลกแห่งดนตรีไปพร้อมกับซุปเปอร์สตาร์ระดับโลกและเปิดโอกาสให้แฟนๆของเจย์ โชวได้สัมผัสศิลปินคนโปรดได้อย่างใกล้ชิด

พิเศษสุดสำหรับเดือนกรกฏาคมนี้เท่านั้น! พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ จัดโปรโมชั่นสุดคุ้มให้คุณประหยัดถึง 35% กับ “รูบี้ แพ็คเกจ” เพียงจองแพ็คเกจออนไลน์ล่วงหน้า 1 วัน แฟนๆจะได้มีโอกาสสัมผัสประสบการณ์สนุกไม่รู้จบไปกับการผจญภัยอันน่าตื่นเต้น ณ พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซและสยาม โอเชี่ยน เวิลด์ในราคาสุดคุ้ม พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย อาทิ มือขี้ผึ้ง 1 คู่ (ไม่รวมฐานและกากเพชร) ที่คุณสามารถออกแบบและเลือกสีได้เองตามสไตล์ที่ชอบ และถ้วยรางวัลไซส์เล็ก 1 ชิ้น และตื่นตาไปกับความอัศจรรย์ของโลกใต้น้ำที่มาพร้อมกับสัตว์ทะเลนานาชนิด สนุกกับภาพยนตร์ 5 มิติ และภาพถ่ายบันทึกความทรงจำแบบ 3 มิติ ขนาด 4*6 นิ้ว พร้อมกับเสื้อยืดสุดเท่ห์จากสยาม โอเชี่ยน เวิลด์

พิพิธภัณฑ์หุ่นขี้ผึ้งมาดามทุสโซ กรุงเทพฯ พิพิธภัณฑ์ที่ผู้คนทั่วโลกชื่นชอบ ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอรี่ ราคาบัตรเข้าชม 450 บาท สำหรับผู้ใหญ่ และ 350 บาท สำหรับเด็กอายุ 5 - 12 ปี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร. 0 2658 0060 หรือwww.madametussauds.com/bangkok

Comments