เหล่าดาราดังคนรักบ้าน เฮ! ถูกใจอย่างแรง กับ เทสโก้ โลตัส เทรนด์ใหม่สไตล์ Mix & Match


เหล่านักแสดงชั้นนำของเมืองไทยนำโดย เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ , พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ เกี่ยวก้อย น้องมิน- พิชญา  วัฒนามนตรี พากันร่วมงานแถลงข่าว “เทสโก้ โลตัส New Home New Style” ประชันไอเดียแต่งบ้าน 3 แบบ 3 สไตล์

เทสโก้ โลตัสเขย่าวงการสินค้าตกแต่งบ้านครั้งใหญ่ กับการปรับโฉมกลุ่มผลิตภัณฑ์เครื่องนอน เครื่องใช้และของตกแต่งภายในบ้านนับพันรายการ พร้อมเปิดตัวสินค้าใหม่ภายใต้แบรนด์เทสโก้โลตัสกว่า 800 รายการ ภายใต้คอนเซ็ปต์ Mix & Match ให้คนรักบ้านสนุกกับการแต่งบ้านตามสไตล์ของตัวเอง ด้วยสินค้าระดับพรีเมี่ยม ทันสมัย แต่มีราคาถูกกว่าท้องตลาด 20-50%

คุณสุวิณ โกษีอำนวย  ผู้อำนวยการสินค้าอุปโภคเทสโก้ โลตัส กล่าวว่า “เราพัฒนาผลิตภัณฑ์เครื่องนอน เครื่องใช้และของตกแต่งภายในบ้าน ภายใต้แบนด์ “เทสโก้”  ในคอนเซ็ปต์ใหม่ล่าสุด Mix & Match กว่า  800 รายการ เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่กำลังมองหาเครื่องนอนเครื่องใช้และของตกแต่งบ้านที่มีคุณภาพดี ดีไซน์สวย ในราคาคุ้มค่าที่มีราคาถูกกว่าสินค้าประเภทเดียวกันในตลาดกว่า 20-50% นอกจากนี้ยังเป็นการตอกย้ำคำมั่นสัญญาของเทสโก้ โลตัส ในการเป็นที่หนึ่งด้านราคาและคุณภาพ”

เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ นางเอกสาวยอดนิยมหนึ่งในดาราดังคนรักบ้าน เปิดเผยว่า “เพื่อน ๆ ชอบแซวว่าเราแต่งบ้านแนวสาวหวานตลอด  คงเป็นเพราะเจนี่ขอบสีฟ้ามาก ก็เลยเลือกของแต่งบ้านโทนสีสบาย ๆ อย่างสีฟ้า สีชมพู สไตล์ Floral เน้นที่มีลายดอกไม้น่ารัก ๆ ดูสบายตา สดชื่น ชอบอะไรที่เรียบง่าย แต่ดูหวาน สดใสค่ะ”

ด้าน พอร์ช-ศรัณย์ ศิริลักษณ์ ตัวแทนหนุ่มโสดบอกว่า “ผมก็เหมือนหนุ่มโสดทั่วไปที่ไม่ค่อยให้ความสนใจกับรายละเอียดสักเท่าไหร่ ดังนั้นเวลาต้องแต่งห้องนอน ผมเลยเน้นไปที่สไตล์ contemporary โทนสีน้ำตาล ดำ เพราะดูดี ไม่เชย และที่สำคัญสะดวกต่อการดูแลและสามารถ mix กับเฉดสีอื่นได้ง่ายครับ”

น้องมิน- พิชญา  วัฒนามนตรี กล่าวว่า “มินเป็นคนไม่ชอบอะไรที่จำเจค่ะ พอมีเวลาว่าง มินจะชอบอยู่บ้าน และสนุกกับการขยับโน้น ปรับนี้เป็นประจำ ประมาณว่าอยู่ว่างไม่ได้ ต้องหาโน้นหานี่ทำ โดยสินค้าที่มินเลือกส่วนใหญ่จะราคาไม่แพงมาก  สไตล์ Colourful ชอบโทนสีดูแล้วสดใส แต่เน้นที่คุณภาพและดีไซน์ ที่สำคัญ ถ้ามีของให้เลือกเยอะ ๆ จะทำให้มินมีไอเดียใหม่ ๆ มาตกแต่งบ้านคะ จนคุณแม่แอบแซวว่าไปอย่างนี้น่าจะเป็นอินทีเรียดีไซน์เลยดีไหม”

พลาดไม่ได้! สำหรับคนที่รักการตกแต่งบ้าน เทสโก้ โลตัสจัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าแผนกเครื่องนอน เครื่องใช้และของตกแต่งภายในบ้านกว่า 1,900 รายการ จากราคาปกติลงไปอีก 10-20% ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 29 พฤศจิกายน ศกนี้ ที่เทสโก้ โลตัส ไฮเปอร์มาเก็ต ทุกสาขา ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างหวัด

Comments