“Centaur Dance Showdown Thailand 2012” ระเบิดความมันส์สุดยอดในรอบชิงชนะเลิศ


จบการแข่งขันไปด้วยความมันส์ที่น่าประทับใจในการแข่งขันเต้นสตรีทแดนซ์รายการใหญ่ Centaur Dance Showdown Thailand” (เซนทอร์ แดนซ์ โชว์ดาว ไทยแลนด์) โดย เรมี่ มาร์แตง เวทีแดนซ์ระดับเอเชียที่เปิดให้ทุกคนที่รักการเต้นได้ก้าวไปถึงฝันโดยรางวัลรวมสูงสุดถึง 350,000 บาท พร้อมทั้งได้เป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันในระดับเอเชียที่ประเทศสิงคโปร์ หลังจากการคัดเลือกจากทีมทั่วประเทศกว่า 40 ทีมจนเหลือ 7 ทีมสุดท้าย ที่มาพบกันในรอบตัดสินในไสตล์การแข่งขันแบบโชว์เคสและแบทเทิ่ล    ตลอดการแข่งขันที่ขับเคี่ยวกันอย่างน่าตื่นเต้นตลอดสองชั่วโมงทั้ง 7 ทีมต่างโชว์ลีลาเรียกคะแนนและเสียงเชียร์จากผู้ชมชนิดกินกันไม่ลง จนมาถึงนาทีแห่งการตัดสินที่ทุกคนรอคอย  เริ่มจากรางวัลรองชนะเลิศคว้าเงินรางวัล 20,000 บาทพร้อมถ้วยเกียรติยศตกเป็นของทีม “South Timez” น้องๆจากอำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่เรียกเสียงกรี๊ดของสาวๆไปได้ล้นหลาม  และนาทีระทึกใจกับการประกาศผลรางวัลชนะเลิศ “Centaur Dance Showdown Thailand 2012” ตกเป็นของทีม “The Zoo Thailand” ที่รักษาดรีกรีแชมป์หลายรายการไว้ได้อย่างดี ด้วยลีลาที่เป็นเอกลักษณ์และแข็งแกร่งด้วยทีมเวิร์ค ทำให้ทุกเสต็ปดูโดดเด่นและเร้าใจจนชนะใจคณะกรรมการทั้งสามท่านประกอบด้วย “ญาญ่าหญิง-รฐา โพธิ์งาม มานั่งแท่นตัดสินการประกวดเป็นครั้งแรกพร้อมสุดยอดนักเต้นฝีมือฉกาจอีกสองท่าน ครูเนเน่และครูนิกกี้ ผู้ออกแบบท่าเต้นให้กับนักร้องดังมากมาย  อาทิ Raptor , เจ , ชิน ชินวุฒ   รวมถึงได้รับคะแนนโหวตออนไลน์สูงที่สุดจากผู้ชมทางบ้าน  คว้าถ้วยรางวัลเกียรติยศพร้อมเงินรางวัลและของรางวัลจากเรมี่ มาร์แตงรวมมูลค่ากว่า 150,000 บาท รองเท้า สนีคเกอร์แบรนด์
แอนดรอย ออมม์ จากผู้สนันสนุนใจดี V.A.C ร้านสำหรับคนรักสตรีทตัวจริง  รวมถึงตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พักสำหรับการเป็นตัวแทนประเทศไทยไปแข่งขันกับอีกหกประเทศในงาน “Centaur Dance Showdown International Final Round” วันที่ 18 มกราคม 2556 ที่ Zirca, Clarke Quay ประเทศสิงคโปร์
                         
                       ปิดท้ายด้วยมินิ คอนเสิร์ตระเบิดความมันส์ระดับเทพจาก ไทเทเนียม ที่ร่วมกันปลุกค่ำคื่นแห่งสตรีทแดนซ์กับกรรมการและผู้เข้าแข่งขันพร้อมไปกับผู้เข้าชมที่โดนมนต์ฮิปฮอบทำเอานั่งไม่ติดโต๊ะกันเลยทีเดียว เช่นเดียวกับ “ดีเจ.เต้ย-ธโนทัย เอื้อมอมรรัตน์” ซึ่งเป็นพิธีกรที่เก็บอาการไม่อยู่ขอโชว์ลีลาเต้นมันส์กับเขาด้วยที่ The CORE, RCA
                          ติดตามการแข่งขันและเป็นกำลังใจให้ทีมไทยได้เป็นที่หนึ่งทาง www.centaurdance.com

Comments