“โค้ก” จุดพลังความกล้า – ความซ่า มอบประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ‘โค้ก พรีเซ้นท์ คอนเสิร์ต เสียงจริง ตัวจริง’ คอนเสิร์ตสุดซ่า!! ของ ‘4 นักร้องตัวจริงรุ่นใหญ่’ กับ ‘59 เสียงจริงหน้าใหม่’


“โค้ก” เดินหน้าจุดประกายความกล้าและความซ่าต่อเนื่องในศักราชใหม่ มอบประสบการณ์ดนตรีสุดบิ๊ก ภายใต้แคมเปญ ‘ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก’ ด้วยคอนเสิร์ตสุดซ่า “โค้ก พรีเซ้นท์ คอนเสิร์ต เสียงจริง ตัวจริง”        การร่วมคิดทางดนตรีของ 4 นักร้องตัวจริงรุ่นใหญ่ “ก้อง-สหรัถ, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้ บอย, แสตมป์-อภิวัชร์”         กับ 59 เสียงจริงหน้าใหม่ ที่จะขอมาฟีเจอริ่งกันในแบบที่ไม่เคยเห็นมาก่อน บนเวทีไซส์ยักษ์ 360 องศา กลางสนามรัชมังคลากีฬาสถาน พร้อมเปิดโอกาสให้แฟนพันธุ์แท้เสียงจริงตัวจริง ร่วมโหวตหาคู่ที่อยากจะให้มาแบทเทิ้ล (battle) กันบนเวทีมากที่สุด โดยอุ่นเครื่องความซ่ากันก่อนด้วยงานแถลงข่าว ณ อีเดนโซน ชั้น 1 เซ็นทรัล เวิลด์ เมื่อวันศุกร์ที่ 8 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา

นายธิติ ตวงสิทธิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์โคคา-โคลา บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “สืบเนื่องจากแคมเปญ ‘ต้องซ่า ต้องกล้า ต้องโค้ก’ ที่โค้กมุ่งสนับสนุนให้วัยรุ่นไทยกล้าลงมือทำตามสิ่งที่ตั้งเป้าหมายไว้ ไม่เพียงแต่คิด โค้กจึงร่วมเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนของรายการการแข่งขันด้านเสียงร้องเพลงยอดนิยมที่เพิ่งจบไป เพราะโค้กเห็นว่าคนที่เข้าร่วมรายการนี้ทุกคนต่างก็เป็นคนมีความกล้า ตรงกับคอนเซปต์ของแคมเปญ ประกอบกับกระแสความนิยมของรายการ ที่ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม โค้ก จึงสานต่อความสำเร็จ เติมพลังความกล้า และความซ่า พร้อมมอบประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยการจัด ‘โค้ก พรีเซ้นท์ คอนเสิร์ต เสียงจริง ตัวจริง’ คอนเสิร์ตสุดซ่าของ 4 นักร้องตัวจริงรุ่นใหญ่ ซึ่งเป็น 4 โค้ชของรายการ ที่จะขอมาประชันพลังเสียงกับ 59 เสียงจริงหน้าใหม่ ในรูปแบบที่ไม่มีใครคาดถึง พร้อมด้วยเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 ณ สนามรัชมังคลากีฬาสถาน โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร จะร่วมสมทบทุนมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปดำเนินโครงการด้านการจัดการทรัพยากรน้ำชุมชนอย่างยั่งยืนต่อไป”    

“โค้ก พรีเซ้นท์  คอนเสิร์ต เสียงจริง ตัวจริง” ตัวจริงเรื่องดนตรีอย่างโค้ก พร้อมเติมพลังความซ่า และความกล้า    ให้วัยรุ่นไทยได้มันส์กันเต็มพิกัด กับคอนเสิร์ตใหญ่เต็มรูปแบบครั้งแรกของ 4 นักร้องตัวจริงรุ่นใหญ่ “ก้อง-สหรัถ สังคปรีชา, เจนนิเฟอร์ คิ้ม, โจอี้ บอย, แสตมป์-อภิวัชร์ เอื้อถาวรสุข” 4 โค้ช ที่จะขอมาดวลพลังเสียงกับ 59 เสียงจริงหน้าใหม่ ในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน โดยไฮไลต์ในคอนเสิร์ตนี้ นอกจากจะจัดเต็ม!! ทั้งแสง สี เสียง กับหลากหลายแนวดนตรี ยังเพิ่มความพิเศษด้วยเวทีขนาดยักษ์ 360 องศา ที่จะทำให้แฟนๆ กว่า 3 หมื่นคน ในสนามรัชมังคลากีฬาสถาน ได้สนุกซ่ากันแบบเต็มอิ่มตลอด 3 ชั่วโมง และเพื่อให้คอนเสิร์ตนี้ออกมาถูกใจแฟนๆ มากที่สุด โค้กยังเปิดโอกาสให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วม ในการออกเสียงว่า อยากจะเห็นใครใน 59 เสียงจริงหน้าใหม่ จับคู่ดวลพลังเสียงกันมากที่สุด โดยการโหวตได้แล้ววันนี้ผ่านทางwww.facebook.com/cocacola

สำหรับงานแถลงข่าว “โค้ก” ได้ชวน 2 ตัวแทนตัวจริงรุ่นใหญ่ “เจนนิเฟอร์ คิ้ม” และ “โจอี้ บอย” พร้อมด้วย 7 ตัวแทนเสียงจริงหน้าใหม่ “นนท์-ธนนท์ จำเริญ, เก่ง-ธชย ประทุมวัน, ต๊ะ-ตระการ ศรีแสงจันทร์, แม็กซ์-ณัฐวุฒิ เจนมานะ, แต๊ก-วิชย วงศ์สุริยัน, ฟิล์ม-บงกช เจริญธรรม, สวย-สโรชา เสนารัตน์” มาร่วมชาร์จพลังความซ่า ความกล้ากันก่อนใคร ด้วยการเปิดใจถึงความพิเศษ และการเตรียมความพร้อมสำหรับคอนเสิร์ตนี้ ก่อนที่ 3 หนุ่ม “นนท์, เก่ง, ต๊ะ” จะขอจับไมค์     โชว์พลังเสียง ในเพลงสุดพิเศษเป็นการเรียกน้ำย่อย ก่อนจะไปพบกันแบบเต็มๆ พร้อมกับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 2 มีนาคม 2556 เวลา 17.00น. ณ สนามรัชมังคลากีฬาสถาน   
   
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ดนตรีครั้งยิ่งใหญ่  กับคอนเสิร์ตสุดซ่า “โค้ก พรีเซ้นท์ คอนเสิร์ต เสียงจริง ตัวจริง” การร่วมคิดทางดนตรีของ 4 นักร้องตัวจริงรุ่นใหญ่ กับ 59 เสียงจริงหน้าใหม่ โดยการนำฝาโค้กขนาดใดก็ได้ 5 ฝา พร้อมเงิน 200 บาท มาซื้อบัตรได้ที่เคาน์เตอร์ไทย ทิคเก็ต เมเจอร์ ทุกสาขา ได้แล้วตั้งแต่วันนี้!! โดยรายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตร จะร่วมสมทบทุนมูลนิธิอุทกพัฒน์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ เพื่อนำไปดำเนินโครงการด้านการจัดการทรัพยากรน้ำชุมชนอย่างยั่งยืนต่อไป
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.icoke.co.th และ www.facebook.com/cocacola

Comments