ฮันเดรด ไพเพอร์ส ปิดแคมเปญ 100 ล้านสุดอลังการ!! กับปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีพแห่งปี “100PIPERS Presents LIVE 100% LIKE IDOLS” ที่ THAITANIUM & MILD ร่วมกันปฎิวัติความมันส์จนล้นฮอลล์


ฮันเดรด ไพเพอร์ส” สุดยอดสก็อตวิสกี้แท้ 100% จากสก็อตแลนด์ ด้วยยอดขายอันดับ 1 ของเมืองไทย โดย บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด (ประเทศไทย) ปิดแคมเปญใหญ่ในรอบ 2 ปี100PIPERS Presents LIVE 100% LIKE IDOLS ปฎิวัติความมันส์แบบเต็มร้อย กับปาร์ตี้สุดเอ็กคลูซีพของ 2 ศิลปินไอดอลที่ร้อนแรงที่สุดแห่งปี THAITANIUM และ MILD ที่ร่วมแสดงสดและใช้ชีวิตบนเวทีในแบบที่คุณคาดไม่ถึงและไม่เคยมีมาก่อนให้ชาวฮันเดรดมันส์เต็มร้อยร่วมไปกับ 5 เพื่อนสาวแก๊งค์นางฟ้า นำทีมโดย วุ้นเส้น วิริฒิพา, พิตต้า ณ พัทลุง, เมย์ พิชญ์นาฎ, กระแต ศุภักษร และโบวี่ อัฐมา

คุณกฤษดา กมลวารินทร์ทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด และ คุณจรัสพรรณ ศรีสวัสดิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์ บริษัท เพอร์นอต ริคาร์ด ประเทศไทย จำกัด ในฐานะผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ ‘ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ จับมือค่ายเพลงดัง ‘สไปซี่ ดิสก์’ จัดเต็มปฎิวัติความมันส์กับปาร์ตี้สุดพิเศษ กับการรวมตัวกันครั้งแรกของสองสุดยอดศิลปินระดับไอดอลแห่งวงการดนตรีเมืองไทย THAITANIUM และ MILD พบการแสดงสดและใช้ชีวิตอยู่บนเวทีอลังการ 2 ชั้นแบบที่ไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน ร่วมประเดิมระเบิดความมันส์กับวงดนตรีที่ฮิตที่สุดในนาทีนี้ 25 Hours และ Ten to Twelve ร่วมกระหน่ำขนเพลงเด็ดมาให้สนุกกันแบบเต็มร้อย ไม่ว่าจะเป็น ยินดีที่ไม่รู้จัก, ทำได้เพียง, คิดเหมือนกันหรือเปล่า, อยู่ต่อเลยได้ไหม, และ ภาวนา พร้อมมันส์ต่อเนื่องกับ After party ด้วย DJ ONO & MC Dandee จาก Bangkok Invader  ที่เปิดประสบการณ์ปาร์ตี้สุดฮิปให้เซ็นทรัลเวิล์ด ไลฟ์ ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด  เต็มไปด้วยความมันส์แบบเต็มร้อย!!

“100PIPERS Presents LIVE 100% LIKE IDOLS” เป็นแคมเปญที่มาจากจุดยืนของ   ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ ในการส่งเสริมและเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนมาใช้ชีวิตแบบเต็ม 100 ในทุกๆเรื่อง เกิดเป็น Project พิเศษ ที่เล่าผ่านจากเรื่องจริงที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนของ THAITANIUM และ MILD ด้วย Documentary สุด Exclusive ของแต่ละวง ด้วยเรื่องราว “ทางแยก” สำคัญในชีวิตของ Thaitanium และ “จุดต่ำสุด” ที่ใครคาดไม่ถึงของวง Mild พร้อมร่วมแต่งเพลงพิเศษ “Keep it 100” สำหรับชาว      ฮันเดรด ไพเพอร์ส’ ที่เรียกได้ว่าเป็นเพลงฉีกแนวของพวกเค้าออกมาเป็นมิติใหม่ที่ไม่เคยทำที่ไหนมาก่อน ในจังหวะสุดมันส์แบบ“จัดเต็ม100” ที่คนเต็ม 100 อย่างคุณพลาดไม่ได้
ไปจัดเต็มความมันส์พร้อมใช้ชีวิตให้เต็มร้อยด้วยกันกับ Thaitanium และ Mild ผ่านเรื่องราวเต็มร้อยของพวกเค้าได้ที่ www.100idols.com หรือ www.facebook.com/100PIPERSthailand

เต็มร้อยด้วยกัน  ชีวิตก็ไม่ธรรมดา’ (GIVE 100% to LIVE 100%)

Comments