ศิลปิน-เซเลบรวมรุ่นร่วมย้อนยุคในคอนเสิร์ตการกุศล “เพลินเพลงกับเล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2”


คอนเสิร์ตการกุศล “เพลินเพลงกับเล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2” เมื่อวันที่ 10 มีนาคม ที่หอประชุมมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ ได้สร้างความประทับใจให้ผู้ชมด้วยรูปแบบที่แปลกใหม่จากการแสดงชุดพิเศษสไตล์ Musical Show สอดแทรกด้วยมายากล ละครใบ้ หุ่นสาย ฯลฯ ประกอบการจัดรายการวิทยุ คั่นด้วย สปอตโฆษณาในอดีตของคุณเล็ก จาก กู๊ด/ จี/ โอ๊ต-KPN และ น้องพล-The Trainer วัย 12 ขวบ เป็นรุ่นเล็กที่สุด ต่อด้วยคอนเสิร์ตจากศิลปินหลากรุ่น ทั้ง ป๊อด โมเดิร์นด็อก, The Beatlenuts, ตุ๊ก-วิยะดา, ฮาร์ท-สุทธิพงศ์, ต้อม-ไกรวิทย์, แคมป์-ศตวรรษ, ฉันทนา กิติยพันธ์, สุดา ชื่นบาน, และนักร้องกิตติมศักดิ์ คุณกร ทัพพะรังสี ซึ่งเป็นรุ่นอาวุโสที่สุด, คุณอรินทร์ จิรา (คุณพ่อของเจ-มณฑล), คุณพาที สารสิน, คุณสมศักดิ์ ชลาชล ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญ ป้อม ออโต้บาห์น และ อัยย์-พรรณี วีรานุกูล สร้างสรรค์และกำกับการแสดงโดยศิลปินศิลปาธร ครูหนืด-นิมิตร พิพิธกุล กำกับดนตรีโดย คุณศรายุทธ สุปัญโญ

นอกจากนี้ ผู้ชมอีกมากมายยังได้สนุกสนานกับกิจกรรมพิเศษย้อนยุค 60’s–70’s ทั้งประกวดร้องเพลง ประกวดการแต่งกาย ประกวดการเต้น Twist, Sloppy และ Rock ‘N Roll อีกด้วย

“เพลินเพลงกับเล็ก วงศ์สว่าง ครั้งที่ 2” เป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตดีๆ ให้อิ่มใจและอิ่มบุญอย่างเต็มที่ กับความสุขจากบทเพลงในอดีตอันทรงคุณค่าราว 50 เพลง และจะนำรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตร โดยไม่หักค่าใช้จ่าย มอบให้มูลนิธิมายาโคตมี เพื่อการศึกษาและอบรมจริยธรรมแก่เยาวชนในชนบท, มูลนิธิ เพื่อนพึ่ง (ภา) ยามยาก สภากาชาดไทย และร่วมสมทบทุน โครงการจัดซื้อรถบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ 

คอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้สนับสนุนโดย บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ร่วมด้วย บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด บริษัท ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (มหาชน) และสายการบินนกแอร์

Comments