ผีอมตะ (Evil Dead) 9 พฤษภาคม 2556 ในโรงภาพยนตร์
สัมผัสภาพยนตร์สยองขวัญที่สุดแห่งปี ‘ผีอมตะ’ (Evil Dead) ภาพยนตร์รีเมกจากต้นฉบับภาพยนตร์ขนหัวลุกยอดนิยมของ แซม ไรมี่ (Sam Raimi) ในปี 1981 ที่หลายคนตั้งตาคอย

เมื่อกระท่อมในป่าที่ห่างไกลผู้นกลายเป็นจุดจบที่สยองขวัญเลือดโชกของกลุ่มวัยรุ่นที่ปลุกปีศาจโบราณให้ตื่นขึ้นมาอย่างไม่รู้อิโหน่อิเหน่ เรื่องเริ่มต้นเมื่อตัวเอก ไมอา (เจน เลวี) หญิงสาวผู้มีบาดแผลในใจจากการสูญเสียคนที่เธอรักหันมาพึ่งยาเสพติดจนถลำลึก ขอให้เดวิด พี่ชายของเธอ (ไชโลห์ เฟอร์นันเดซ) แฟนสาวของเขา นาตาลี (อลิซาเบธ แบล็คมอร์) และเพื่อนสมัยเด็ก โอลิเวีย (เจสสิก้า ลูคัส) และอีริค (ลู เทย์เลอร์ ปุชชี) มารวมตัวกันที่กระท่อมเก่าผุพังของครอบครัว เพื่อช่วยให้เธอก้าวพ้นจากสภาพที่เป็นอยู่ เมื่อไปถึงที่นั่นไมอาได้ทำลายยาเสพติดทั้งหมดที่เธอมี และสาบานว่าจะเลิกยาให้ได้ต่อหน้าทุกคน
 

แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้น  เมื่อสำรวจรอบๆกระท่อมแล้วพวกเขาก็ต้องตกตะลึงที่พบว่ามีคนบุกรุกกระท่อมที่ถูกทิ้งร้างแห่งนี้ ห้องใต้ดินถูกเปลี่ยนให้กลายเป็นแท่นบูชาน่าสยดสยอง ล้อมรอบไปด้วยสัตว์ที่ถูกพันร่างเป็นมัมมี่นับสิบๆตัว อีริคซึ่งหลงใหลในหนังสือโบราณยังค้นพบหนังสืออีกเล่มหนึ่งที่นั่นด้วย และด้วยความติดใจในเนื้อหาที่ลึกลับของมัน เขาก็เลยอ่านข้อความในนั้นออกมาโดยไม่ทราบเลยว่าเขาได้ปล่อยสิ่งที่น่าสะพรึงกลัวออกมาแล้ว

เรื่องราวการฟาดฟันกับปีศาจและสิ่งเหนือธรรมชาติที่ตามล่าชีวิตของพวกเขาเหล่านี้จะจบอย่างไรติดตามได้ในภาพยนตร์เรื่องผีอมตะ (Evil Dead) ที่จะเข้าฉายในวันที่ 9 พฤษภาคมนี้
 ผีอมตะ (Evil Dead) กำกับโดย เฟด อัลวาเรซ (Fede Alvarez) ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงคัดสรรโดยแซม ไรมี และทีมนักแสดงรุ่นใหม่มากความสามารถ โดยมีผู้อำนวยการสร้างได้แก่ แซม ไรมี่ (Oz: The Great and Powerful แฟรนไชส์ Spider-Man และต้นฉบับแฟรนไชส์ Evil Dead)

Comments