พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านโรงภาพยนตร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย รุกกิจกรรมทางการตลาดด้านมูฟวี่ มาร์เก็ตติ้ง


พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำทางด้านโรงภาพยนตร์อันดับหนึ่งของเมืองไทย จัดงาน ผนึกกำลัง กับพันธมิตรอันยาวนานตลอด รุกกิจกรรมทางการตลาดด้านมูฟวี่ มาร์เก็ตติ้ง เพื่อนำสิทธิประโยชน์มากมายให้แก่ลูกค้า

มร จิม แพ็ตเตอร์สัน ผู้จัดการทั่วไป พารากอน ซีนีเพล็กซ์ เปิดเผยว่า ทาง พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ได้ร่วมกับมูฟวี่กาล่า ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ มาตลอดตั้งแต่ปี 2555 โดยเริ่มจากกิจกรรม Sky Fall Exclusive Night ในเดือน พฤศจิกายน และ กิจกรรม Les Miserable Exclusive Night ในเดือน กุมภาพันธ์ IRON MAN 3 THAILAND GALA SCREENING ในต้นเดือน พฤษภาคม ที่ผ่านมาและ ล่าสุดกับภาพยนตร์ ฟอร์มยักษ์ Fast & Furious 6 A Fastclusive event ที่จะจัดงานที่ พาร์ก พารากอน วันพุธที่ 22 พฤษภาคม เวลา 18.00 นี้ โดยได้ผนึกกำลังกับพันธมิตรทางการตลาด คือ ฟอร์ด ซัสโก้ ดันล๊อป และ โซดาช้าง เพื่อจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ ที่จะมี รถคลาสสิกหรูจำนวนมากมาร่วมงานและดาราที่มาร่วมงานอย่างคับคั่งร่วมเดิน บลูคาร์เพ็ท และ คอนเสิรต์ จากวง ไทเทเนียม

โดยทางเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ได้ร่วมกับทาง พาร์ทเนอร์ ยักษ์ใหญ่ จัดหนัง อลังการโปรโมชั่น เอาใจคอหนัง FAST&FURIOUS 6 เพียง ซื้อ บัตรชมภาพยนตร์ ทุก 2 ที่นั่ง ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ลุ้นรับ เครื่องเสียง จากอัลไฟน์ และ รถ ฟอรด์ เฟียสต้า มูลค่ารวมทั้งสิ้น 1.2 ล้านบาท และสามารถนำ ฝาโซดา ช้าง 5 ฝา มาแลกบัตรชมภาพยนตร์ได้ 2000 ที่นั่ง หรือ เติมน้ำมัน 1000 บาท ที่ปั้มน้ำมัน ซัสโก้ สาขาราชพฤกษ์ รับ บัตรชมภาพยนตร์ฟรี 1000 ที่นั่งแรก และ โค๊กร่วมแจก 10,000 ที่นั่งเมื่อซื้อชุดเกี๊ยวซ่าหรือชุดคาราเกะพร้อมโค๊ก 22 ออนซ์ 2 แก้ว ที่ร้านฮะจิบังราเมนสาขาที่ร่วมรายการ

มร จิม แพ็ตเตอร์สัน กล่าวว่า ภาพยนตร์ฟอรม์ยักษ์เรื่องนี้ได้เปิดตัวอย่างอลังการมาแล้วถึง 5 ภาค และพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ที่ล้ำเหนือประสบการณ์มากที่สุดกับระบบ 4DX ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ สี่มิติแห่งเดียวในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตให้ฉายภาพยนตร์ เรื่อง Fast & Furious 6 ในระบบ สี่มิตี โดยเป็นภาพยนตร์ เรื่องแรกใน ซีรียส์ Fast & Furious ที่จะได้รับการฉายในระบบพิเศษนี้ ที่ผู้เข้าชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับ 7 สเปเชียล เอฟเฟกต์ ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

Comments