พารากอน ซีนีเพล็กซ์ จับมือ พันธมิตรชั้นนำ ร่วมซิ่งเต็มสปีดในงาน “A Fastclusive Thailand Gala Premiere” พร้อมชมภาพยนตร์สุดแรงประจำปี Fast & Furious 6

 พารากอน ซีนีเพล็กซ์, ยูไนเต็ด อินเตอร์เนชั่นแนล พิคเจอร์ส และ ศูนย์การค้า สยาม พารากอน ร่วมมือกับพันธมิตรยักษ์ใหญ่ โซดาช้าง รถยนต์ฟอร์ด ปั๊มน้ำมันซัสโก้ และ ยางรถยนต์ดันลอป จัดงาน “อะ ฟาสต์คลูซีฟ ไทยแลนด์ กาล่า พรีเมียร์” สุดอลังการ รับการเข้าฉายของสุดยอดภาพยนตร์โจรกรรมท้าทายความเร็วอย่าง Fast & Furious 6 พร้อมขนทัพโมเดลสาวสุดเซ็กซี่ เปิดตัวดาราซุปเปอร์สตาร์ มิ้นท์ ชลิดา, แก้ว จริญญา และ พอร์ช ศรันย์ พร้อมมันส์ไปกับคอนเสิร์ตวงไทเทเนียม มาเอาใจแฟนๆชาวฟาสต์ ณ ลาน พาร์ค พารากอน


อีกครั้งกับการต่อยอดจากความสำเร็จระดับโลกของ Fast Five ด้วยการนำเสนอฉากแอ็คชั่น ฉากผาดโผน และการเล่าเรื่องให้ยิ่งใหญ่ขึ้นสำหรับ Fast & Furious 6 ภาพยนตร์ฟอรม์ยักษ์ทุนสร้างกว่า 200 ล้านเหรียญ ซึ่งกวาดรายได้ทั่วโลกตลอดห้าภาคไปแล้วกว่า 5 หมื่นล้านบาท

คุณนรุตม์ เจียรสนอง ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ได้กล่าวถึงความสำเร็จของงานและโรงภาพยนตร์ว่า “ภาพยนตร์ฟอรม์ยักษ์เรื่องนี้ได้เปิดตัวอย่างอลังการมาแล้วถึง 5 ภาค และพร้อมที่จะระเบิดความมันส์ที่ล้ำเหนือประสบการณ์มากที่สุดกับระบบ 4DX ซึ่งเป็นโรงภาพยนตร์ สี่มิติโรงเดียวในประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตให้ฉายภาพยนตร์ เรื่อง Fast & Furious 6 ในระบบสี่มิติ ซึ่งเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกในซีรี่ยส์ Fast & Furious ที่จะได้รับการฉายในระบบพิเศษนี้ ที่ผู้เข้าชมจะตื่นตาตื่นใจไปกับ 7 สเปเชียลเอฟเฟกต์ ในโรงภาพยนตร์ AIS 4DX ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ นอกจากนี้ โรงภาพยนตร์ในเครือเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ได้เอาใจแฟนพันธุ์แท้ Fast & Furious 6 กับอลังการโปรโมชั่น...เพียงซื้อบัตรชมภาพยนตร์ทุก 2 ที่นั่ง ลุ้นรับเครื่องเสียงจาก อัลไพน์ และ รถยนต์ฟอรด์ เฟียสต้า มูลค่ารวมทั้งสิ้น 1.2 ล้านบาท รวมทั้ง ยังสามารถนำฝาโซดาช้าง 5 ฝา มาแลกบัตรชมภาพยนตร์ฟรี รวม 2,000 ที่นั่ง หรือ เติมน้ำมัน 1,000 บาท ที่ ซัสโก้ สาขา ราชพฤกษ์ แลกรับบัตรชมภาพยนตร์ฟรี รวม 1,000 ที่นั่ง และ โค้กร่วมแจก 10,000 ที่นั่ง เมื่อซื้อชุดเกี๊ยวซ่าหรือชุดคาราเกะพร้อมโค๊ก 22 ออนซ์ 2 แก้ว ที่ร้านฮะจิบังราเมนสาขาที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 23 พฤษภาคมเป็นต้นไปจนตลอดโปรแกรมฉาย

Comments