“เต๋อ-ฉันทวิชช์” แย้ม รักก็รุ่ง แถมงานยังพุ่งแบบฉุดไม่อยู่ เปิดตัวงานชิ้นใหม่ล่าสุด พรีเซนเตอร์หนังโฆษณาของธนาคารกรุงเทพ


ฉีกยิ้มกว้างสไตล์ “เต๋อ-ฉันทวิชช์ ธนะเสวี” ให้สัมภาษณ์ถึงความสำเร็จด้านการงาน และแย้มเรื่องความรักที่ยังหวานชื่นกับน้องพีค ในงานเปิดตัวพรีเซนเตอร์หนังโฆษณาเรื่องใหม่ของธนาคารกรุงเทพ ที่งานนี้ “เต๋อ” มาพร้อมกิจกรรมเปิดตัว “1 วัน กับบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท” บัตรเดียวอยู่กับเต๋อ-ฉันทวิชช์ ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาสยามพารากอน พร้อมกับยกขบวนสาวๆ เดินสาย  
โปรโมทตามเส้นทางรถไฟฟ้า เรียกทั้งเสียงกรี๊ดและเสียงฮาตามสไตล์เต๋อ มัดใจสาวๆ ได้อีกเป็นกอง แต่ยังไงๆ ก็รักเดียวใจเดียวเหนียวแน่นกับน้องพีคตลอดๆ

“ก็มีโอกาสได้เป็นพรีเซนเตอร์ของหนังโฆษณาบัตรบีเฟิสต์ สมาร์ท แรบบิท ของธนาคารกรุงเทพ เรียกได้ว่าช่วงนี้มีงานต่อเนื่องครับ งานละคร งานโฆษณา งานเขียนบทภาพยนตร์ก็มีเข้ามาด้วย ทำงานทุกวันแต่มีความสุข และก็แบ่งเรื่องงาน ครอบครัวและเรื่องความรักได้อย่างลงตัว เจอกัน ทานข้าวกัน คิดถึงกัน ใช้ชีวิตของแต่ละคนให้เต็มที่ อยากให้ติดตามผลงานด้วยครับ ซึ่งงานพรีเซนเตอร์นี้ก็เป็นอีกชิ้นงานหนึ่งที่ภูมิใจนำเสนอ เข้ากับคอนเซ็ปต์การใช้ชีวิตของพวกเราคนรุ่นใหม่ ผมคิดว่าการใช้ชีวิตบางครั้งต้องหาอะไรที่แตกต่าง เพื่อเพิ่มสีสันให้ชีวิตได้อีกทางหนึ่ง”

Comments