“อันดา” ร่วมขบวนแชร์เมนูอร่อย “ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน”กิจกรรม 365 เมนูอร่อย : บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็ค ตราซีพี กลับมาตอกย้ำความเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์อาหารสดอีกครั้งด้วยกิจกรรม 365 เมนูอร่อยภายใต้ชื่อแคมเปญ “ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน” ที่จะมาช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณแม่บ้าน และแรงบันดาลใจในการทำอาหารให้กับคนรุ่นใหม่ โดยมีนักแสดงขวัญใจมหาชน น้องอันดา กุลฑีรา ยอดช่าง (ที่ 2 จากขวา) มาร่วมมอบเมนูความอร่อยที่สด สะอาด ปลอดภัย ปรุงง่าย ไม่มีซ้ำให้กับบรรดาคนชอบปรุง ณ CP Freshmart Plus สาขาฟอร์จูนทาวน์ เมื่อเร็วๆ นี้
หลังปล่อยแคมเปญออกมาชวนคุณแม่บ้าน และบรรดาคนรุ่นใหม่ที่ชอบเข้าครัว มาร่วมสนุก แชร์ไอเดีย กับกิจกรรม 365 เมนูอร่อย ได้ไม่นาน บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ในนามผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารสดในรูปแบบแพ็ค ตราซีพี ก็ได้เริ่มออกสตาร์ทยกขบวนความสด สะอาด ปลอดภัยออกไปมอบเมนูความอร่อยให้กับบรรดาคนชอบปรุงกันแล้ว ภายใต้แคมเปญสุดเก๋ “ซีพี สดทุกแพ็ค ไอเดียปิ๊งทุกวัน” ที่จะช่วยคลี่คลายปัญหาของคุณแม่บ้าน สร้างความมั่นใจและแรงบันดาลใจในการทำอาหาร ด้วยอาหารสด ตราซีพี ที่สด สะอาด และ ปลอดภัย
งานนี้ได้ยกครัวไปโชว์ไอเดียปิ๊ง กันที่ CP Freshmart Plus สาขาฟอร์จูนทาวน์ ซึ่งได้รับความสนใจและการต้อนรับจากบรรดาคนชอบปรุงกันอย่างอบอุ่น ท่ามกลางบรรยากาศที่เป็นกันเอง โดยมีหนูน้อยมากเสน่ห์ น้องอันดา กุลฑีรา ยอดช่าง มาร่วมเป็นนักปรุงและนักชิม กับเมนูสุดพิเศษที่ขนมาโชว์ “บัตเตอร์คัสตาร์ด ราสป์เบอร์รี่ซอส” ของหวานสำหรับคุณหนู ซึ่งสามารถทำได้ง่าย ทำได้จริง และไม่ยุ่งยากกับส่วนผสมที่ลงตัวและยังเปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากโอเมก้า 3 จาก ไข่ไก่สด ตราซีพี โอเมก้า พลัส การันตีความอร่อยกับรสชาติที่ถูกปากถูกใจคุณผู้หญิงและเด็กๆ ภายในงานกันถ้วนหน้า

ก่อนจบลงด้วยความสนุกประทับใจกับหนูน้อยนักชิม “น้องอันดา”ที่มามอบความน่ารักสดใสจนได้ใจลุงป้าน้าอากันไปเต็มๆ แถมยังได้อิ่มท้องไปตามๆ กัน ใครที่ไม่อยากพลาดกิจกรรมดีๆแบบนี้เตรียมร่วมสนุกกับคาราวานความอร่อยที่ไปพบกับคุณได้เร็วๆ นี้ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวและดูรายละเอียดเพิ่มเติม พร้อมชมสูตรเมนูอาหารสด ซีพีมากถึง 365 เมนู ที่จะทำให้คุณปรุงง่ายสะดวก และสนุกกับการทำอาหารมากขึ้นได้ที่www.cpbrandsite.com/cooking-ideas Call Center 02 800 8000

Comments