สดๆ ร้อนๆ จากเดนมาร์ค หนุ่มหล่อ “คริสโตเฟอร์” เจ้าของเพลงดัง “I Won't Let You Down” ครั้งแรกกับการมาเยือนเมืองไทย พบกันได้ 20-21กันยายนนี้


สดๆ ร้อนๆ จากเดนมาร์ค หนุ่มหล่อ คริสโตเฟอร์
เจ้าของเพลงดัง I Won't Let You Down
ครั้งแรกกับการมาเยือนเมืองไทย พบกันได้ 20-21กันยายนนี้

นักร้องหนุ่มสุดหล่อ คริสโตเฟอร์Christopher  จากเดนมาร์ค เปิดตัวในบ้านเราอย่างสวยสดงดงามด้วยเพลงเพราะๆ  ไอ ว๊อนท์ เลท ยู ดาวน์ I Won't Let You Down ที่ได้รับความนิยมมากมาย จากแฟนเพลงที่ชอบงานเพลงป็อปสนุกๆ จังหวะจะโคนคึกคัก กับเสียงร้องดีๆ โดยเพลงนี้ยังเป็นซิงเกิ้ลแรกของอัลบั้มชุดใหม่ของคริสโตเฟอร์” ที่ชื่อ โคสเซอร์ Closer อีกด้วย
เพื่อแสดงความขอบคุณบรรดาแฟนเพลงชาวไทย ที่ให้การตอบรับเป็นอย่างดี คริสโตเฟอร์” จึงจัดคิวด่วนมาเยือนเมืองไทย ในวันที่20-21 กันยายนนี้ โดยจะเปิดโชว์เล็กๆ ให้แฟนเพลงและผู้ที่ชื่นชอบบทเพลงของเขาได้สัมผัสกับเสียงร้องสดๆ และลีลาบนเวทีแบบตัวจริง เสียงจริงของเขา ที่บิลล์บอร์ด คาเฟ่ สยาม ดิสคัฟเวอรี่ ชั้น 2  ในวันอังคารที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. 
งานนี้ใครที่อยากใกล้ชิดกับหนุ่มเดนิชสุดหล่อ เสียงดี หน้าตาน่ารัก รายนี้ห้ามพลาด ไปเจอกันได้ตามวันเวลาที่นัดกันไว้ และอย่าลืมเตรียมตัวให้พร้อม จะได้ร้องเพลง ไอ ว๊อนท์ เลท ยู ดาวน์ ไปกับ     
คริสโตเฟอร์” แบบสุดเสียง โดยฟังเพลงนี้กันได้แล้วที่ DEEZER, KKBOX, JOOX , TrueMusicและแอปเปิล มิวสิค
แล้วอย่าลืม วันอังคารที่ 20 กันยายนนี้ เวลา 17.00 น. ไปเจอกัน และสนุกกับ  “คริสโตเฟอร์” ที่บิลล์บอร์ด คาเฟ่ สยามดิสคัฟเวอรี่

Comments