แจ่มใส จับมือ เจทีบี ส่งคู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่นขายดีที่สุดอันดับ 1 จากต้นฉบับเจ้าของประเทศแจ่มใส จับมือ เจทีบี ส่งคู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่นขายดีที่สุดอันดับ 1
จากต้นฉบับเจ้าของประเทศ  

เมื่อเร็วๆนี้ นายเกียรติศักดิ์ ลิ้มไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แจ่มใส พับลิชชิ่ง จำกัด (ซ้าย) จับมือร่วมเป็นพันธมิตรกับ นายโนริยูกิ โอกาดะ  ผู้จัดการฝ่าย Global Business Unit บริษัท เจทีบี พับลิชชิ่ง อิงค์ (JTB Publishing, Inc.)  (ขวา)  ในการเป็นตัวแทนผลิตและจัดจำหน่ายคู่มือท่องเที่ยวญี่ปุ่น Omotenashi Travel Guide (โอโมเตนาชิ ทราเวล ไกด์)  ซึ่งเป็นคู่มือท่องเที่ยวอันดับ 1 ขายดีที่สุดในประเทศญี่ปุ่น ที่ให้คำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และแหล่งซื้อสินค้า ที่มีข้อมูลครบถ้วนถูกต้องมากที่สุด และอัพเดตใหม่ทุกปี จัดทำโดยคนญี่ปุ่นเจ้าของประเทศ ทำให้สัมผัสถึงการท่องเที่ยวเหมือนมีเพื่อนชาวญี่ปุ่นพาเที่ยวด้วยตนเอง

สำหรับ Omotenashi Travel Guide (โอโมเตนาชิ ทราเวล ไกด์)  ถูกตีพิมพ์เป็นภาษาญี่ปุ่นมาแล้วกว่า 440,000,000 เล่ม และนำมาแปลเป็นภาษาไทยโดยสำนักพิมพ์แจ่มใส เพื่อร่วมแชร์ประสบการณ์ท่องเที่ยวญี่ปุ่นในรูปแบบคู่มือท่องเที่ยวที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งปีนี้จัดจำหน่าย 5 เล่มด้วยกัน ได้แก่  โตเกียว, คิวชู, เกียวโตตามด้วย ฮอกไกโด และโอกินาวา เร็วๆนี้

Comments