อัลบั้มแรกของ “มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” My Life As Ali Thomas เยี่ยมทั้งดนตรี เยี่ยมทั้งเนื้อหา สมกับเป็นวงดนตรีรุ่นใหม่


เยี่ยมสมการรอคอย Paper
อัลบั้มแรกของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส My Life As Ali Thomas
เยี่ยมทั้งดนตรี เยี่ยมทั้งเนื้อหา สมกับเป็นวงดนตรีรุ่นใหม่

                   มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส My Life As Ali Thomas ปล่อยซิงเกิ้ลออกมาให้ฟังก่อนหน้านี้ไปแล้วถึง เพลง เริ่มจาก ดอเธอร์ แอนด์ ซัน Daughter and Son แล้วก็ตามด้วยวินเทอร์ส เลิฟ  Winter’s Love และ คอร์ดีเลีย Cordelia ซึ่งล้วนเต็มไปด้วยเสน่ห์เฉพาะตัวและมีเอกลักษณ์ทางดนตรีที่ไม่มีใครเหมือน จนติดชาร์ทอันดับ 1 ในคลื่นวิทยุ  Cat Radio ทั้ง 3 ซิงเกิ้ล ในขณะเดียวกันซาวนด์ของเพลง แนวทางของงานก็ฟังดูล้ำ ทันสมัย จนได้รับความสนใจอย่างมากจากคอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับรสชาติใหม่ๆ ทางดนตรี และรอคอยอัลบั้มเต็มๆ ชุดแรกของพวกเขาอย่างใจจดจ่อ
                   และในที่สุด เปเปอร์ Paper อัลบั้มแรกของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส” จากสมาชิกสี่ชีวิต ที่ประกอบไปด้วย พาย” ร้องนำ,กีต้าร์ แร็ก” กีต้าร์ โอ๊ก” เบส ตาว” กลอง ก็ออกมาให้ฟังกันเต็มๆ กับ 10 เพลงคุณภาพ ที่เป็นรสชาติใหม่ทางดนตรีให้กับวงการเพลงไทย ที่สามารถก้าวไปสู่ระดับอินเตอร์ได้สบายๆ คมคายทั้งเนื้อหา เยี่ยมยอดทั้งท่วงทำนอง พาให้ เปเปอร์ เป็นอัลบั้มที่ตัวเพลงไม่ใช่แค่ ฟัง แต่สามารถสร้างบรรยากาศ และอารมณ์ความรู้สึกได้ไปพร้อมๆ กัน
                        ล่าสุดกับความสามารถทางดนตรี และสไตล์การร้องที่โดดเด่น จนได้รับคัดเลือกให้เป็น 1 ใน 30 กว่าวงจาก 10 กว่าประเทศทั่วโลก ไปโชว์ที่งาน Music Matters Festival 2016 ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยได้โชว์ถึง 2 เวที คือ Barber Shop by Timbre และMillian (bigger stage) ในวันที่ 13 และ 15 กันยายน 2559 ที่ผ่านมา
สัมผัสกับ เปเปอร์ งานชุดแรกของ มาย ไลฟ์ แอส อะลิ โทมัส ที่ใครๆ ก็กล่าวขานถึงกันได้แล้ววันนี้ ไม่ว่าจะเป็นดิจิตอลดาวน์โหลดที่ ไอทูนส์ สโตร์ หรือฟังได้จากDEEZER, JOOX, TrueMusic และแอปเปิล มิวสิค โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

Comments