“เน็กซ์” จับคู่ ไอคอน ’90 “มอส-ทาทา” ดวลความสนุกสุดฟิน ใน NEXT Beyond Concert MOS - TATA Face to Face


“เน็กซ์” จับคู่ ไอคอน ’90 “มอส-ทาทา” ดวลความสนุกสุดฟิน 
ใน NEXT  Beyond Concert  MOS - TATA Face to Face

ทำเอาแฟนคลับฟินไปตาม ๆ กัน เมื่อ บริษัท NEXTcompany ผู้นำสื่อวิทยุ ณ จุดขาย ในโมเดิร์นเทรดและคอนวีเนียนสโตร์ จัดคอนเสิร์ตสุดเอ็กซ์คลูซีฟมาอย่างต่อเนื่องให้กับแฟนเน็กซ์ที่ให้การสนับสนุนด้วยดีมาโดยตลอด หลังจากที่ประสบความสำเร็จ NEXT Beyond Anniversary : NUVO ที่ผ่านมา และในครั้งนี้ Next Beyond Concert MOS - TATA Face to Face ได้ดึงสองนักร้องไอคอนยุค 90 อย่าง มอส - ปฏิภาณ ปฐวีกานต์ และ ทาทา - อมิตา ทาทา ยัง มาแดนซ์กระจายคู่กันอีกครั้งในรอบ 20 ปี


โดยทั้งคู่พอเริ่มสตาร์ทความสนุกก็พาทายาทตัวน้อยขึ้นมาอวดโฉมเพื่อเรียกเสียงกรี๊ดก่อนที่จะขนเพลงฮิตในอดีตรวมถึงเพลงในอัลบั้ม มอส - ทาทา ที่เคยออกมาคู่กันในปี 2540 อาทิ เพลงแมลง เพลงเหลวไหล เพลงสลัดสะบัด เพลงซักกะนิด เพลงช็อต ฯลฯ      


ขอบอกว่าขึ้นมาเพลงไหนแฟนคลับก็นั่งไม่ติดเก้าอี้ลุกขึ้นออกสเต็ปแดนซ์กระจายได้โยกย้ายแบบนันสต็อป ก็แหม...ตัวพ่อตัวแม่ขาแดนซ์มาเองจะพลาดได้ยังไง แต่พอถึงเพลงช้าก็ไม่หวั่นพลังยังจัดเต็มช่วยมอส - ทาทา ร้องลั่นสนั่นห้องแกรนด์ บอลรูม เลยทีเดียว งานนี้ทำเอาแฟนของทั้งคู่ได้ฟินกันถ้วนหน้าพร้อมรอยยิ้มแห่งความสุขกลับบ้านไปเต็มเปี่ยม ณ ซีดีซี คริสตัล แกรนด์ บอลรูม


สำหรับใครที่พลาดโอกาสในครั้งนี้ไม่ต้องเสียใจ สามารถติดตามข่าวสารรายละเอียดได้ที่ www.facebook.com/nextcompany.co.th หรือ  LINE : @NEXTCOMPANY

Comments