เปิดตัวกระหึ่ม “ชาลีดา”ศิลปินสาวไทยวัย 16 กับค่ายเพลงอินเตอร์ “ร็อคเก็ทฟูเอล เอนเตอร์เทนเมนท์” ด้วยซิงเกิ้ล “Mind Over Matter”


เปิดตัวกระหึ่ม ชาลีดาศิลปินสาวไทยวัย 16
กับค่ายเพลงอินเตอร์ ร็อคเก็ทฟูเอล เอนเตอร์เทนเมนท์
ด้วยซิงเกิ้ล “Mind Over Matter

กลายเป็นศิลปินไทยที่สร้างชื่อในต่างแดนอีกราย เมื่อ ชาลีดา กิลเบิร์ท Chaleeda Gilbertหรือที่รู้จักกันในนาม ชาลีดา ได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงอินดี้อันดับ 1 ของมาเลย์เซีย ร็อคเก็ตฟูเอล เอนเตอร์เทนเมนท์ พร้อมปล่อยซิงเกิ้ลระดับอินเตอร์มาให้ฟังกันทันทีกับ “Mind Over Matter” ที่มิวสิควิดีโอบน YouTube ถูกคลิกชมไปแล้วเป็นล้านครั้ง หลังถูกอัพโหลดขึ้นไปได้ไม่นาน
โดยก่อนหน้านี้ ชาลีดา เคยได้ร้องเพลงคัฟเวอร์ขึ้นแชนเนล Chaleeda Gilbert ของเธอเองบน YouTube จนได้ไปร้องเพลงคัฟเวอร์ Love Yourself ให้คลื่นวิทยุยอดนิยมของมาเลย์เซียHitz.Fm จนมีแฟนเพลงคลิกชมเป็นล้านในเวลาอันรวดเร็ว นอกจากนี้ยังมีเพลง Ready For Love” ที่ทำกับทูว์พี (TwoPee) จากวงเซาธ์ไซด์ (SouthSide) ออกมาอีกด้วย
ซึ่งล้วนแล้วแต่แสดงให้เห็นว่า แม้อายุอานามเพียง 16 ปี แต่ ชาลีดา ก็มีประสบการณ์ในการทำงานเพลงมามากมาย และไม่น่าแปลกใจที่ด้วยคุณภาพและศักยภาพที่มีจะทำให้เธอได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงต่างประเทศ
สำหรับ “Mind Over Matter” เป็นเพลงป็อป ดนตรีน่ารัก ฟังสนุก สดใส สมวัยของเธอ ที่ให้ความรู้สึกรื่นรมย์ในการฟัง รวมไปถึงเข้าถึงได้ไม่ยาก จนมิวสิควิดีโอมีคนคลิกชมมากมาย และตัวเพลงก็ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง 
โดยคอเพลงที่ต้องการสัมผัสกับเพลงป็อปดีๆ ดนตรีสดใส คลิกฟังเพลง “Mind Over Matter”ได้ที่ Spotify, Apple Music, Joox, True Music, Deezer หรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes StoreSpotify, Apple Music, Joox, True Music, Deezerหรือดาวน์โหลดได้จาก iTunes Store โดยวอร์นเนอร์ มิวสิค

                                         

Comments