วิดีโอ: “ไบรท์ (BRIGHT) บู๊ระห่ำ” ผลงานภาพยนตร์แนวแอ็กชั่นโดยNetflix นำแสดงโดย วิลล์ สมิทธ์รับชมคลิปที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผยจาก วิลล์ สมิทธ์, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, นูมิ ราเพซ และ ผู้กำกับ เดวิด อายเยอร์ได้ใน Featurette จากเรื่อง ไบรท์

ดาวน์โหลดรูป ที่นี่
 ติดตามที่ยังไม่เคยถูกเปิดเผย ที่นี่

อาทิตย์ก่อนที่จะถึงวันคริสต์มาส นักแสดงชื่อดังอย่าง วิลล์ สมิทธ์, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน และนูมิ ราเพซ ก็พร้อมที่จะนำเสนอภาพยนตร์สุดบู๊ ไบรท์ มาสู่สายตาแฟนๆ ทั่วโลกในวันศุกร์ที่ 22 ธันวาคมนี้ และในคลิป Featurette ใหม่ล่าสุดนี้ เหล่าทีมนักแสดงผู้กล้าหาญได้พูดคุยเกี่ยวกับการถ่ายทำภาพยนตร์ฉากแอ็กชั่นในปั๊มน้ำมันที่น่าตื่นเต้นนี้ รวมไปถึงการร่วมงานกันผู้กำกับอย่าง เดวิค อายเยอร์ และการแปลงโฉมของราเพซให้ดูเป็นตัวร้าย
เรื่องราวของโลกที่ต่างออกไปในปัจจุบัน ภาพยนตร์เรื่อง ไบรท์ ตามติดชีวิตของนายตำรวจแห่งลอสแอนเจลิส (LAPD) รับบทโดยวิลล์ สมิทธ์ (นายตำรวจวอร์ด) และโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน (นายตำรวจจาโคบี้) และเอลฟ์ตัวร้าย รับบทโดย
ในเรื่อง นูมิ ราเพซ (เลย์ล่าห์) เพื่อรักษาความปลอดภัยจากสิ่งชั่วร้าย

ไบรท์ พร้อมให้รับชมบน Netflix ในวันที่ 22 ธันวาคม 2560 ติดตามข่าวสารภาพยนตร์ ไบรท บน Netflix

นอกจากนี้ ท่านยังสามารถรับฟัง  ไบรท์: ดิ อัลบั้ม ได้แล้ววันนี้ ซึ่งอัลบั้มนี้ผลิตโดยAtlantic Records และ เดวิด อายเยอร์ ผู้อยู่เบื้องหลังเพลงประกอบภาพยนตร์อย่างSuicide Squad: ดิ อัลบั้ม 
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับไบรท์
: ดิ อัลบั้ม ติดตามได้ที่เว็บไซด์
https://ad.gt/bright.
ทวิตเตอร์:: @BrightNetflix
เฟซบุ๊ก: @BrightMovie
อินสตาแกรม: @Bright

เกี่ยวกับ ไบรท์

เรื่องราวของโลกที่ต่างออกไปในปัจจุบัน ผลงานแอ็กชั่น-ทริลเลอร์โดยการกำกับของเดวิด อายเยอร์ (Suicide Squad, End of Watch และผู้แต่งเรื่องTraining Day) โดยมีสองนายตำรวจที่มีพื้นเพแตกต่างกันแบบสุดขั้ว ได้แก่ วอร์ด นายตำรวจเผ่าพันธ์มนุษย์ นำแสดงโดย วิลล์ สมิทธ์ และจาโคบี ซึ่งเป็นออร์ค นำแสดงโดยโจเอล เอ็ดเกอร์ตัน ที่กำลังออกตรวจพื้นที่ยามค่ำคืนตามปรกติ แต่กลับต้องพบกับเหตุการณ์ที่จะเปลี่ยนโลกของพวกเขาไปตลอดกาล การต่อสู้ระหว่างความต่างของแต่ละคน และการห้ำหั่นกับศัตรูที่เข้ามา ให้พวกเขาต้องร่วมกันปกป้องโบราณวัตถุชิ้นสำคัญที่ถูกลืมเลือนไม่ให้ตกไปอยู่ในมือของเหล่าร้ายที่อาจทำลายล้างทุกสิ่ง

ภาพยนตร์โดย Netflix นำแสดงโดย วิลล์ สมิทธ์, โจเอล เอ็ดเกอร์ตัน, นูมิ ราเพซ, ลูซี ฟราย, เด็ดการ์ รามิเรซ, ไอค์ บารินโฮลทซ์, เอ็นริเก มัวเซียโน, เจย์ เฮอร์นันเดซ,แอนเดรีย นาเวโด, เวโรนิกา โหงว, อเล็กซ์ มีราซ, การ์กาเร็ต โช, แบรด วิลเลียม เฮงเคอ, ดอร์น โอลิเวียรี และเคนเน็ต ชอย กำกับโดยเดวิด อายเยอร์ เขียนโดยแม็กซ์ แลนดิส ผลงานการสร้างสรรค์โดยเดวิด อายเยอร์, เอริค นิวแมน และไบรอัน อันเคลส
ติดตามข้อมูลและรูปภาพประกอบเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ https://media.netflix.com

###


เกี่ยวกับ Netflix
Netflix คือผู้นำบริการด้านความบันเทิงทางอินเทอร์เน็ตระดับโลกที่มีสมาชิกถึง 109 ล้านคนในจำนวนกว่า 190 ประเทศ มีผู้ชมรายการทีวีและภาพยนตร์ รวมถึงซีรีส์ สารคดี และภาพยนตร์เรื่องยาวทาง Netflix คิดเป็นจำนวนชั่วโมงมากกว่า 125 ล้านชั่วโมงในแต่ละวัน สมาชิกสามารถรับชมได้มากตามต้องการ รับชมได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทางหน้าจออุปกรณ์ใดก็ได้ที่สามารถเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ต สมาชิกสามารถเล่น หยุดรับชมชั่วคราว และกลับมารับชมต่อได้โดยไม่มีโฆษณาคั่นหรือข้อผูกมัดใดๆ

Comments