ต่อ-น็อตโตะ-เรโกะ ร่วมโชว์แล่ปลามากุโร่ พร้อมทำข้าวปั้น ในงาน “สัมผัสประสบการณ์นางาซากิ” (Experience of Nagasaki)


ต่อ-น็อตโตะ-เรโกะ ร่วมโชว์แล่ปลามากุโร่ พร้อมทำข้าวปั้น
ในงาน “สัมผัสประสบการณ์นางาซากิ”         

คุณเซย์จิ ฟุคุดะ และ คุณทาคาชิ มิโซกุจิ ตัวแทนสถานีโทรทัศน์ของจ.นางาซากิ ประเทศญี่ปุ่น พร้อมคุณวิม มโนพิโมกษ์ กรรมการผู้จัดการ โยชิโมโต้ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ (ไทยแลนด์) จำกัด และ คุณโก มิอุระ กรรมการผู้จัดการ กันตนา เจแปนคอร์ปอร์เรชั่น จำกัด ร่วมแถลงข่าวงาน “สัมผัสประสบการณ์นางาซากิ” ในวาระครบรอบความสัมพันธ์ทางการทูต 130 ปี ไทย-ญี่ปุ่น โดยมีธนภพ ลีรัตนขจร, พิมพ์ปวีณ์ พวงธนะสาร และ วรจรรย์ แสงเงิน มาร่วมพูดคุยเกี่ยวกับประสบการณ์การเที่ยวญี่ปุ่น พร้อมร่วมโชว์แล่ปลามากุโร่ พร้อมทำข้าวปั้น ที่ใช้วัตถุดิบจากนาขั้นบันได เมืองฮาซามิทั้งร่วมทำ ร่วมชิมกันอย่างสนุกสนาน ที่ Premium Japanese Food Hall, 88 HACHI HACHI SHOKUDO NIPPON ชั้น 5 ห้าง ISETAN @ CENTRAL WORLD โดยทีมข่าวของเราได้เก็บภาพบรรยากาศมาฝากกันแบบชิดติดขอบงานกันเลยทีเดียว


NAGASAKI INTERNATIONAL TELEVISION BROADCASTING,INC(NIB) สถานีโทรทัศน์ของจังหวัดนางาซากิ ชวนสัมผัสประสบการณ์จากนางาซากิ เมืองท่าที่สำคัญแห่งหนึ่งของประเทศญี่ปุ่นซึ่งตั้งอยู่บนเกาะคิวชู และเป็นดินแดนที่เต็มไปด้วยการผสมผสานศิลปวัฒนธรรมที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นยุโรปหรือจีนได้อย่างลงตัว การจัดงานครั้งนี้ทางจังหวัดนางาซากิได้รวบรวมเอาทั้งสถานที่ท่องเที่ยว

การจำหน่ายสินค้าและอาหารชื่อดังมารวมไว้ในที่เดียวและที่สำคัญจะมีร้านอาหาร 5 ร้านใน Premium Japanese Food Hall, 88 Hachi-HachiShokudo Nippon จะใช้วัตถุดิบจากนางาซากิมาปรุงเป็นส่วนหนึ่งของเมนูอาทิMaguro-Don, Kaisendon-Sushi, Nagasaki Champon, Hiyashi-Somen, Ichigo Sweets เพื่อที่จะให้สัมผัสรสชาติของอาหารและเสน่ห์ของจังหวัดนางาซากิได้อย่างเต็มที่ โดยงานจะมีตั้งแต่วันนี้-วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม พร้อมพบกับกิจกรรมหลากหลายที่จัดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ อาทิ การจำหน่ายเครื่องเซรามิคจากเมืองฮาซามิซึ่งมีจำนวนจำกัด 200 ชิ้นเท่านั้น,จำหน่ายสินค้าประจำจังหวัด และทดลองชิมอาหารจากนางาซากิ,แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวในจังหวัดโดย Nagasaki Bus Group,สัมผัสประสบการณ์แบบ VR ที่มุมแนะนำเกาะกุงคังจิมะ ฯลฯ

Comments