เกมโอเวอร์ แมน ! (Game over, Man!) ภาพยนตร์โดย Netflix แนวแอ็คชั่นคอมเมดี้จากยุค 1980 รับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 23 มีนาคมนี้


เกมโอเวอร์ แมน !
ภาพยนตร์โดย Netflix 

เมื่อเหล่าผู้ร้ายตั้งเป้าหมายโจมตีงานปาร์ตี้ของเหล่าเซเลบริตี้ชื่อดัง แต่กลับทิ้งให้พนักงานชายทั้ง 3 ต้องมาเก็บกวาดสิ่งที่พวกเขาทำทิ้งไว้ นี่ถือเป็นการต่อสู้อย่างดุเดือดที่สุดที่พวกเขาเคยเห็นมาในรอบหลายปี
อดัม ดีไวน์, แอนเดอร์ส โฮล์ม และ เบลค แอนเดอร์สัน นักแสดงนำจากเกมโอเวอร์ แมน! ซึ่งถือเป็นการระลึกถึงภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นคอมเมดี้จากยุค 1980 รับชมพร้อมกันได้ในวันที่ 23 มีนาคมนี้

เกี่ยวกับ เกมโอเวอร์ แมน!
ในปาร์ตี้แห่งหนึ่ง ณ นครลอสแอนเจลิส ชายหนุ่มธรรมดาๆ สามคนได้กลายเป็นวีรบุรุษในชั่วข้ามคืน เมื่อโรงแรมที่พวกเขาทำงานอยู่ถูกบุกรุกและจับตัวประกันโดยกลุ่มชายผู้ชั่วร้าย จากผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อง Workaholics ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นคอมเมดี้นี้ พร้อมให้รับชมกันทาง Netflix ได้ในวันที่ 23 มีนาคมนี้

เกมโอเวอร์ แมน! นำแสดงโดย อดัม ดีไวน์, แอนเดอร์ส โฮล์ม และ เบลค แอนเดอร์สัน กำกับโดย คลายล์ นีวาเชค และเขียนบทโดย แอนเดอร์ส โฮล์ม ภาพยนตร์แนวแอ็คชั่นคอมเมดี้เรื่องนี้อำนวยการสร้างโดย อดัม ดีไวน์, แอนเดอร์ส โฮล์ม, เบลค แอนเดอร์สัน และ คลายล์ นีวาเชค แห่ง เมล ออร์เดอร์ คอมเมดี้  (Mail Order Comedy) ร่วมด้วย เซธ โรเกน, อีแวน โกลด์เบิร์ก และ เจมส์ วีเวอร์ แห่ง พ้อย เกรย์ (Point Grey) และ สก๊อต รูดิน และ แอลี่ บัช

ติดตามข่าวสารของภาพยนตร์เรื่อง เกมโอเวอร์ แมน! ได้ทาง ทวิตเตอร์, อินสตาแกรม และ เฟสบุ๊ค

Comments