“เมืองโบราณ” จีบ Kenny G (เคนนี่ จี)เปิดการแสดงเมืองไทย คอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G


“เมืองโบราณ” จีบ Kenny G (เคนนี่ จี)เปิดการแสดงเมืองไทย
คอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G
อลังการณ์สุดๆ เมื่อสุดยอดศิลปินและสุดยอดสถาปัตยกรรม  

เปิดศักราชใหม่ ของเมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ จัดงานแถลงข่าวคอนเสิร์ตการกุศลCharity Jazz Night at Muangboran with Kenny Gเตรียมเชิญสุดยอดศิลปิน Contemporary Jazz ระดับโลก เดินทางมาเมืองไทยเพื่อเปิดการแสดงเป็นคอนเสิร์ตการกุศล ภายใต้ชื่อ  Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G   ถือเป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่เป็นปรากฏการณ์การโคจรมาพบกันระหว่าง “สุดยอดสถาปัตยกรรม” และ “สุดยอดศิลปิน” นับอีกหนึ่งงานที่ไม่ควรพลาด ซึ่งจะเปิดการแสดงรอบเดียวเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2561 ณ บริเวณพระที่นั่งสรรเพชญปราสาท เมืองโบราณ จังหวัดสมุทรปราการ  

ภายในงานแถลงข่าวนี้ประกอบด้วยผู้จัดงานและผู้สนับสนุนทุกฝ่าย อาทิ  คุณพลอยนภัส ศิริสุนทโรภาส ผู้อำนวยการ กลุ่มบริษัทเมืองโบราณ คุณวิวรรณ กรรณสูต กรรมการผู้จัดการ บริษัท แม็กซ์ อิมเมจ จำกัดคุณสยม โรหิตเสถียร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท วิริยะประกันภัย จำกัด (มหาชน)  และรศ. นพ. วิศิษฎ์ วามวาณิชย์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลศิริราช  สำหรับคอนเสิร์ตการกุศลครั้งนี้สนับสนุนโดย “วิริยะประกันภัย” รายได้ส่วนหนึ่งหลังหักค่าใช้จ่าย สมทบทุนสร้าง “อาคารนวมินทรบพิตร ๘๔ พรรษา”ของคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล เพื่อประเทศไทย จะมีศูนย์การแพทย์เฉพาะทางที่ครบครัน ทันสมัย ทั้งเป็นการเพิ่มคุณภาพการบริการแก่ผู้ป่วยอย่างมีประสิทธิภาพและเสมอภาค เพื่อเป็นการอุ่นเครื่องและให้ทุกคนได้เห็นถึงความอลังการณ์ยิ่งใหญ่ รวมถึงเสียงดนตรีที่ทรงอานุภาพ จึงได้ เชิญสุดยอดศิลปินสายสมูธแจ๊ส แซกโซโฟน อย่าง คุณเทวัญ ทรัพย์แสนยากร และ คุณรัดเกล้า อามระดิษ มาขับกล่อ บรรเลงและโชว์ลีลาให้ได้ฟังเป็นการอุ่นเครื่อง ก่อนที่จะพบกับศิลปินระดับโลกตัวจริงในวันงาน


            สำหรับคอนเสิร์ตการกุศล Charity Jazz Night at Muangboran with Kenny G   เริ่มเปิดขายบัตรตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไปที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 02-262-3456 จำหน่ายบัตร Fixed Seats ราคา 4,500บาท และ 3,500 บาท Festival Seats ราคา 1,500บาท หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 086-341-7377 ติดตามความเคลื่อนไหวของงานได้ที่เฟสบุ๊คThe River Jazz Festival

Comments