“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ควงภรรยาและ“น้องชูใจ” เผยจุดเปลี่ยน พลิกชีวิตเฉียดตายเพราะเบาหวาน“กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ควงภรรยาและ“น้องชูใจ”  เผยจุดเปลี่ยน
พลิกชีวิตเฉียดตายเพราะเบาหวาน

“ถ้าคุณรักใครสักคน จะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล ถ้าคุณต้องมีชีวิตอยู่เพื่อใครสักคน อย่าให้โรคภัยเป็นอุปสรรค”กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่” ควงภรรยาและลูกสาว “น้องชูใจ” เป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์  ONCE PRO  ที่มีค่าดัชนีน้ำตาลต่ำ        โดย คุณชินซึเกะ ยุอาสะ และ คุณธนัญ สันตโยดม ประธานกรรมการ บริษัท ไทยโอซูก้า จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายยาในประเทศไทย   จัดขึ้นเพื่อแนะนำอาหารทางการแพทย์ ได้รับรางวัลนวัตกรรมของไทยด้วย   พร้อมเผยประสบการณ์ตรง            หลังเผชิญโรคเบาหวานมาหลายปี เคยมีค่าดัชนีน้ำตาลพุ่งสูงถึง 700 มีอาการ มึน ทรมาน แต่ตอนนั้นก็เชื่อว่าถ้าควบคุมอาหาร จะไม่มีความสุข ยอมตายดีกว่า กระทั่งวันหนึ่งเห็นภรรยาตั้งท้องก็เป็นจุดเปลี่ยน เพราะเราอยากอยู่กับเขาไปนานๆ  คิดว่าถ้าตัวเองไม่อยู่ เขาคงทนไม่ได้ ตอนนั้นจึงกลัวตายที่สุด พร้อมเผยบทเพลงฮิต มิวสิควิดีโอที่ร่วมกับผลิตภัณฑ์ฯ จัดทำขึ้นในคอนเซปต์  ONCE IN A LIFE TIME  ซึ่งสามารถติดตามได้แล้ววันนี้


ภายในงาน ได้เห็นภาพน่ารักๆ ของครอบครัวนักแร๊ปคนดัง “กอล์ฟ ฟักกลิ้ง ฮีโร่” ภรรยาและ “น้องชูใจ” ขึ้นร้องเพลงและเผยประสบการณ์ตรง ซึ่งกอล์ฟเผยว่า  แต่ก่อนไม่ค่อยดูแลรักษาสุขภาพของตัวเอง อยากกินอะไรก็กิน ตามใจปาก ขาดการออกกำลังกาย ไม่ได้สนใจอะไรมาก คิดว่าชีวิตเดียว ใช้ให้คุ้ม จากไปก็ไม่เป็นอะไร ไม่ได้เดือดร้อนใคร แต่ถ้าหิวหรืออยาก แล้วไม่ทาน เดือดร้อนตัวเองแน่ ผลก็เลยอย่างที่เห็น อ้วน แล้วก็ค่าน้ำตาลในเลือดสูง เป็นเบาหวานไปตลอด เป็นอุปสรรคมากเพราะเรื้อรัง ต้องคุมด้วยการทานยา ทานไปตลอดก็คงไม่ดี ทีแรกเลยก็ไม่ได้สนใจจะดูแลตัวเองให้ดีขึ้นมากนัก กระทั่งเห็นคนนี้แหล่ะครับ จุดเปลี่ยนของผม น้องชูใจ”
“การมีครอบครัวและลูกสาวน่ารัก ทำให้ผมไม่ยอมจากเขาไปง่ายๆ แล้วก็เป็นแรงบันดาลใจในการแต่งเพลง ไม่อยากให้คนกว่าจะคิดได้ก็เกือบสายไปแล้ว เหมือนผม  สื่อสารผ่านเพลง ฟังง่าย กินใจ น่าจะตรงกับคอนเซ็ปต์ชีวิตหลายๆ คน ที่ไม่อยากจากคนที่รักไปง่ายๆ  เนื้อเพลงบางส่วนที่ผมชอบและตรงกับใจผมมากเลย  เช่น  อยากจะอยู่ตรงนี้ให้นานเท่านาน ฉันมีความสุขเมื่อเห็นเธอมีความสุข ไม่ต้องกลัวอะไร, Oh Baby Do it Once  Once   Once   Once, Baby Once Once in a life time  ฯลฯ เชื่อผมเถอะ ถ้าคุณรักใครสักคน  มันจะเปลี่ยนโลกไปตลอดกาล ถ้าคุณต้องมีชีวิตอยู่เพื่อใครสักคน       อย่าให้โรคภัยเป็นอุปสรรคครับ!!!

Comments